Samsung đang tung ra các trung tâm và thiết bị mới cho nền tảng SmartThings của mình

Đang tìm cách thổi sức sống mới vào nền tảng SmartThings dành cho ngôi nhà thông minh, Samsung đã công bố kế hoạch phát hành thiết bị trung tâm SmartThings chuyên dụng. Nó cũng sẽ tung ra một loạt các thiết bị đặt riêng tương thích bao gồm Gia đình Hub tủ lạnh và máy giặt / máy sấy kết hợp.

Có liên quan: Ngôi nhà thông minh là gì và tại sao bạn nên muốn có một ngôi nhà thông minh

Ngôi nhà mới Hub sẽ được vận chuyển đầu tiên đến Hàn Quốc vào khoảng năm 2022. Nó sẽ cho phép bạn kiểm soát và giám sát thiết bị kết nối SmartThings. Ví dụ: bạn có thể bật hoặc tắt đèn tương thích và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị như TV. Đây có thể là một cái gì đó tương tự như Nest của Google Hub màn hình thông minh, hoặc AmazonDòng sản phẩm của Echo Show, nhưng Samsung cho đến nay vẫn tỏ ra dè dặt về các tính năng hoặc thậm chí là sản phẩm trông như thế nào.

Thiết bị trung tâm Samsung SmartThings

Còn nhiều điều được biết về Gia đình Bespoke Hub. Đây là số 21.5-Màn hình cảm ứng inch, Full HD được tích hợp trong Tủ lạnh cửa Pháp Bespoke của Samsung ra mắt vào năm 2022. Gia đình Hub không chỉ đóng vai trò là trung tâm SmartThings mà còn là nơi để phát nhạc và video, chia sẻ hình ảnh, tra cứu công thức nấu ăn và đặt hàng tạp hóa. Samsung đã có các Family Hub tương tự trong một số mẫu tủ lạnh của mình trong nhiều năm. Tuy nhiên, Tủ lạnh Cửa Pháp Bespoke sẽ có sẵn với 12 màu và hai tùy chọn hoàn thiện khác nhau, cũng như các mẫu đầy đủ và ngược chiều.

Trong khi đó, Máy giặt và Máy sấy Cửa trước Bespoke tự cung cấp một số tính năng “thông minh”. Nhưng khi được kết nối với trung tâm SmartThings, nó có thể đề xuất các chu kỳ khác nhau dựa trên quần áo bạn đang giặt và sở thích cá nhân của bạn. Cũng như các sản phẩm mới khác của mình, Samsung đang nhắm đến một cửa sổ 2022 mơ hồ.

SmartThings đã bị bỏ lại phía sau Amazon Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant về việc chấp nhận công khai. Tương đối ít nhà sản xuất phụ kiện nhắm mục tiêu đến nền tảng này và thường không có động cơ để chọn nó trừ khi bạn có điện thoại Samsung và / hoặc các thiết bị Samsung. Ngôi nhà Hub có thể giúp làm cho SmartThings hấp dẫn hơn, cùng với các kế hoạch hỗ trợ Matter, một giao thức nhà thông minh đa nền tảng sắp ra mắt trong năm nay.