Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy A41 được giới thiệu để hiển thị màn hình Infinity-U và máy ảnh ba phía sau, viền bị rò rỉ

Samsung Galaxy A41, một điện thoại thông minh sắp được đồn đại từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, đã xuất hiện trên mạng. Một số điện thoại được cho là có độ phân giải cao cũng như các thông số kỹ thuật chính đã xuất hiện. Nhắc lại, Samsung đã giới thiệu Samsung Galaxy A51 và Samsung Galaxy A71 tháng 12 năm ngoái và Samsung Galaxy A41 dự kiến ​​sẽ là phiên bản kém hơn một chút của hai điện thoại. Rò rỉ kết xuất cho thấy điện thoại sẽ có màn hình Infinity-U, không giống như màn hình Infinity-O được tìm thấy trên Galaxy A51 và Galaxy Điện thoại A71. Các Galaxy A41 cũng được cho là mang theo ba camera phía sau.

Các ám chỉ bị cáo buộc của Samsung Galaxy A41 đã được PriceBaba chia sẻ với sự hợp tác của OnLeaks. Samsung Galaxy A41 có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ trong rò rỉ mới. Như đã đề cập, điện thoại được nhìn thấy mang màn hình Infinity-U, viền mỏng ở tất cả các cạnh, cằm nhẹ ở phía dưới và thiết lập camera ba phía sau. Các camera phía sau được đặt trong một vòng camera hình chữ nhật, được đặt ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau. Ba cảm biến ngồi bên dưới nhau theo một đường thẳng đứng và đèn flash nằm bên cạnh chúng. Các kết xuất cũng cho thấy điện thoại sẽ ra mắt trong lớp hoàn thiện Glossy White và Matte Black, và có các cạnh kim loại mỏng. Các 3Giắc âm thanh .5mm, cổng USB Type-C và lưới tản nhiệt loa cũng có thể được nhìn thấy ở cạnh dưới của điện thoại, trong khi các nút nguồn và âm lượng nằm ở cạnh phải. Màn hình phẳng ở các cạnh và không cong như nhìn thấy trên một số flagship của Samsung.

Về thông số kỹ thuật, tipster lưu ý rằng Samsung Galaxy A41 sẽ đi kèm 6 đến 6.1kích thước màn hình -inch. Ngoài ra, thiết lập camera phía sau dự kiến ​​sẽ bao gồm camera chính 48 megapixel. Các chi tiết về hai máy ảnh khác chưa được chia sẻ. Không có cảm biến vân tay phía sau nhìn thấy ở phía sau, gợi ý về một máy quét dấu vân tay trong màn hình có thể xảy ra. Cuối cùng, báo cáo cho thấy kích thước của điện thoại có thể ở mức 150x70x7,9mm và độ dày xung quanh vết sưng camera sẽ ở mức 8.9mm.

Những rò rỉ trước đây cho thấy rằng Galaxy A41 sẽ chạy trên Android 10, gói RAM 4GB và được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý octa-core MediaTek Helio P65. Điện thoại cũng được báo cáo bao gồm 3, Pin 500mAh, cao hơn 3, Pin 000mAh được cung cấp trên người tiền nhiệm Samsung Galaxy A40.