Samsung Galaxy Các khảo sát giám sát video quảng cáo trực tuyến của A21s, các tính năng camera được đề xuất

Samsung Galaxy Video quảng cáo A21 bị cáo buộc đã bị rò rỉ trực tuyến và tạo thêm niềm tin cho thương hiệu bị rò rỉ và cho thấy điện thoại sẽ được trang bị cái gọi là “Live Camera”. Tính năng này được báo cáo để cho phép người dùng ghi và phát video trực tiếp trên các dịch vụ truyền thông xã hội như dưới đây. Facebook, Instagram và YouTubeGần đây, nhiều tính năng điện thoại thông minh 5Rò rỉ trực tuyến, cho thấy sự hiện diện của pin 000mAh Galaxy 21S. Điện thoại này được cho là một bản sao lưu Galaxy A21 được Samsung phát hành vào tháng trước.

Video quảng cáo của Samsung trong 30 giây Galaxy Những chiếc A21 được chia sẻ bởi 91 điện thoại di động. Báo cáo tuyên bố rằng người dùng điện thoại có thể đăng video trực tiếp lên tài khoản truyền thông xã hội của họ thông qua ứng dụng camera trên điện thoại. AR Doodles cũng được mong đợi trên điện thoại. Galaxy A21 có sẵn trong các mô hình Đen, Xanh và Trắng.

Samsung Galaxy Các tính năng của A21 (dự kiến)

Trước đây, các tính năng chính của điện thoại đã bị rò rỉ. Galaxy A21 6 inch 6 + Nó được cho là đi kèm với màn hình HD. Lắp đặt ba camera phía sau với cảm biến chính 48 megapixel, 8 máy ảnh góc cực rộng megapixel và 2 Nó có một game bắn súng macro megapixel. Đối với selfie, nó có thể là camera 13 megapixel ở mặt trước.

Ngoài ra trên điện thoại 5Dự kiến ​​sẽ có pin 000 mAh. Galaxy A21 có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Giống như rò rỉ trước đó, Galaxy A21 có thể được cung cấp bởi Exynos 850 SoC.

Máy quét vân tay, NFC, Bluetooth 5 và giắc cắm tai nghe .5mm cũng được mong đợi trên điện thoại.