Samsung Galaxy Chồi 2 Kết xuất rò rỉ Tiết lộ thiết kế vỏ máy mới

Samsung Galaxy Chồi 2 Kết xuất rò rỉ Tiết lộ thiết kế vỏ máy mới

Tháng trước, chúng tôi đã thấy danh sách chứng nhận FCC của Galaxy Chồi 2, Tai nghe chụp tai TWS sắp ra mắt của Samsung. Danh sách bao gồm một bộ hình ảnh xác nhận thiết kế của tai nghe và dung lượng pin. Một báo cáo mới từ 91Mobiles trích dẫn các nguồn trong ngành hiện đã cho thấy các kết xuất báo chí chính thức của tai nghe nhét tai.

Samsung Galaxy Chồi 2 Kết xuất bị rò rỉ

Theo bảng báo cáo, Samsung sẽ bán Galaxy Chồi 2 trong bốn biến thể màu – Đen, Trắng, Tím và Xanh lục. Nhìn từ bên ngoài, tai nghe sẽ có thiết kế bóng bẩy ở bên ngoài và trang bị hai micrô. Kiểm tra các kết xuất bên dưới, với sự hỗ trợ của 91Mobiles:

Còn về tính năng khử tiếng ồn chủ động? Vâng, theo Ice Universe, Galaxy Chồi 2 sẽ không hỗ trợ ANC và thà hỗ trợ giảm tiếng ồn. Kết quả là, bạn sẽ phải nhìn vào Galaxy Buds Live hoặc Galaxy Buds Pro nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai của Samsung cung cấp ANC.

Đến với trường hợp, trong một quyết định có vẻ kỳ quặc, vỏ ngoài của vỏ sẽ có màu Trắng bất kể biến thể màu sắc của tai nghe. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được màu sắc phù hợp ở bên trong, như bạn có thể thấy trong các hình ảnh render bị rò rỉ bên dưới. Thiết kế của vỏ máy vẫn giống như Buds Pro và Buds Live mới ra mắt gần đây.

Dựa theo Galaxy Chồi 2Theo danh sách FCC, tai nghe sẽ có pin 120mAh với 60mAh cho mỗi tai nghe. Trong khi đó, hộp sạc sẽ có pin 500mAh.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố những chiếc tai nghe này vào ngày 28 tháng 6 tại MWC 2021 hoặc cùng với Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 vào tháng tám 3. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi Samsung ra mắt tai nghe, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Ảnh nổi bật Lịch sự: 91Mobiles