Samsung Galaxy để tải Android Lollipop vào tháng 12

Lollipop là bản cập nhật lớn nhất đến với Android sau phiên bản 4.0 Ice Cream Sandwich, Jelly Bean và KitKat. Android Lollipop đã được công bố là Android L tại sự kiện Google IO và cuối cùng đã tung ra phiên bản cuối cùng (Lollipop) vào tháng 10 cùng với điện thoại thông minh và máy tính bảng Nexus.

Android Lollipop là nền tảng di động được người hâm mộ Google chờ đợi nhất và nó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với các phiên bản Android trước.

Với Motorola và các thiết bị Nexus là những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật Lollipop, các thiết bị Android One sẽ là thiết bị tiếp theo sau đó.

Samsung Galaxy S5 cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android Lollipop sau một tháng nữa. SamMobile đã báo cáo rằng bản cập nhật Lollipop sẽ được cung cấp cho Samsung Galaxy S5 vào tháng 12. Tuy nhiên, khung thời gian chính xác vẫn chưa được đề cập, nhưng tùy thuộc vào các khu vực khác nhau, Samsung sẽ tung ra bản cập nhật mới cho tất cả các thiết bị trong khoảng thời gian khoảng một tháng.

Android Lollipop mang trong mình một giao diện người dùng hoàn toàn mới, bao gồm Material Design, ngoài các tính năng mới như thông báo trên màn hình khóa, hỗ trợ nhiều người dùng, hỗ trợ tương thích 64-bit và hơn thế nữa. Nền tảng hệ điều hành mới cũng sẽ tăng hiệu suất với thời gian chạy ART, tuổi thọ pin tốt hơn và quản lý tác vụ nền tốt hơn.

. .