Đánh giá JBL T-110 của Harman

GIỚI THIỆU

Nhân dịp này, chúng tôi mang đến cho bạn một đánh giá hơi khác vì nó không phải là điện thoại thông minh nhưng phụ kiện mà hầu hết chúng ta đã sử dụng nhiều hơn một lần: đó là tai nghe JBL T-110 của Harman, đây là cáp tai nghe nhét trong tai có trình điều khiển cho 9 mm và cũng hoạt động như rảnh tay, vì chúng có micrô và các nút đa chức năng. Với nút này, bạn có thể điều khiển nhạc bằng cách nhấn một lần để phát và tạm dừng, hai lần để tiến và ba để quay lại, ngoài khả năng trả lời cuộc gọi, tất nhiên.

Hãy cùng bình luận!

Có gì trong hộp: – Tai nghe JBL T-110 của Harman – Đệm tai có kích thước khác nhau – Chính sách bảo hành – Bảng cảnh báo

Đánh giá JBL T-110 của Harman 2"width =" 4000 "height =" 3000

THIẾT KẾ

Harman T-110, khác xa với những gì chúng ta có thể tưởng tượng sau khi nhìn thấy thiết kế của sistema âm thanh của JBL và Harman Kardon, cả hai đều thuộc sở hữu của Công nghiệp HarmanT-110 là một tai nghe khá chu đáo. Tai nghe khá nhỏ vì đường kính nhỏ hơn một centimet, tất cả đều được làm bằng nhựa giống như hầu hết các tai nghe mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường.Cáp tai nghe hoàn toàn bằng phẳng, theo nhà sản xuất này, để tránh dây cáp bị rối và, trong thực tế, bây giờ. Chiều dài cáp chỉ hơn 1,2 mét giữa đầu nối và đầu tai nghe, kích thước này khá thoải mái cho những người ném dây cáp vào lớp quần áo bên ngoài và thỉnh thoảng muốn nhìn thấy điện thoại di động mà không cần cúi đầu.

Giắc cắm tai nghe là giắc cắm 3,5 pin 3,5 Mm cổ điển cho rảnh tay và mạ vàng. Micrô được đặt trên cáp tai nghe bên phải và đủ tốt để nói chuyện trên điện thoại.

Size Kích thước nhỏ✅ Thiết kế thời trang và chu đáo

Kết nối trên tai nghe có vẻ rất phức tạp.

ERGONOMICS

Có lẽ đối với nhiều tai nghe nhét tai có vẻ không thoải mái và lúc đầu, vì tôi sử dụng các loại tai nghe khác, một số Bluetooth đã lọt vào tai, tuy nhiên ngay khi tôi quen với nó và không thấy khó chịu. Ngoài ra, trong bảng chúng tôi tìm thấy 3 Tấm lót: nhỏ, vừa và lớn để phù hợp với mọi kích thước và cũng có được cách nhiệt tuyệt vời từ tiếng ồn bên ngoài.

Tai nghe thoải mái ✅ Nhẹ và không có gì lạ mắt

VOICE

Đây là phần mà tôi thích ở những chiếc tai nghe này vì chúng cung cấp âm thanh độ nét rất tốt, âm trầm rất sâu và tiếng treble được xác định rõ. Về sức mạnh, chúng phát ra âm thanh khá to và không thực sự thể hiện sự biến dạng khủng khiếp hay "hum", mà không chỉ là một vài tai nghe tôi đã sử dụng trong quá khứ và đặc biệt là ở những nốt rất cao. Làm thế nào để quên những người đã mua ít hơn CLP $ 2.000 ở trường trung học!

Khi nói đến âm thanh, những thiết bị trợ thính này hoạt động hoàn hảo trong toàn bộ dải tần số của chúng, dao động từ 20 đến 20.000 Hertz, đây là dải tần chính xác mà tai người có thể cảm nhận được.

Về cách ly tiếng ồn bên ngoài, điều này thực sự ấn tượng nếu bạn sử dụng tai nghe có kích thước chính xác, thực tế là lớp cách nhiệt rất tốt khiến việc đeo những chiếc tai nghe này hơi nguy hiểm trên đường phố, vì vậy hãy luôn chú ý đến những gì đang xảy ra Những gì đang xảy ra xung quanh bạn!

Âm trầm Chất lượng âm trầm rất tốt Âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.

Chất lượng cuộc gọi có thể không tối ưu. Việc cách nhiệt có thể là quá nhiều cho việc sử dụng đường bộ.

KẾT LUẬN VÀ CÓ S AVN

Khi tôi tìm kiếm một sự thay thế rẻ tiền cho tai nghe có dây, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc gặp JBL, đặc biệt là vì tôi chưa bao giờ thấy tai nghe từ thương hiệu này trong tầm giá mà tôi tìm thấy.

Về âm thanh, chúng có sức mạnh nhỏ đến mức và chất lượng âm thanh rất tuyệt vời, vì chúng không bị rung trong âm trầm hoặc âm bổng. "Chicharreos" mà tôi phải chịu đựng nhiều năm trước đây ở đây hoàn toàn vắng bóng.

Trong thực tế, nhấn nút đa chức năng ba lần không hoạt động, tôi đã gửi hai bài hát về phía trước, vì trong cuộc gọi, tôi không có bình luận hay, nhiều lần tôi đã nói rằng rất nhiều tiếng ồn được nghe, mà tôi cho là Không có tiếng ồn. như với chính điện thoại, vì micro chỉ có một chứ không phải hai hoặc ba như điện thoại di động ngày nay để hủy bỏ ồn ào.

Tôi tìm thấy chúng ở đâu?

Đây là nơi tốt nhất đến từ, bởi vì JBL T-110 có thể được tìm thấy trong bán lẻ: Falabella, Paris và Ripley chỉ với CLP $ 9990, mà cá nhân tôi nghĩ là mặc cả Đối với chất lượng âm thanh họ cung cấp.