Samsung Galaxy Lưu ý 20 Chương trình đã bắt đầu mặc dù Đại dịch coronavirus: Báo cáo

Samsung Galaxy sự nối tiếp Note Được biết, số 20 vẫn sẽ bắt đầu vào tháng 8 mặc dù có sự bùng phát của coronavirus. Nhờ sự bùng nổ của COVID-19, ngành công nghệ đã đạt được thành công lớn từ khi ra mắt đến chuỗi cung ứng. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh hoãn ra mắt hoặc dựa vào các lần ra mắt trực tuyến, Samsung được cho là vẫn tiếp tục ra mắt. Galaxy Lưu ý 20 smartphonesĐược biết, nó được lên kế hoạch cho tháng Tám.

Theo báo cáo của Korea Herald, Samsung Galaxy Sự kiện ra mắt Note Dự kiến ​​sẽ được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 8, có thể là Samsung ra mắt Galaxy Fold 2. Những người trong báo cáo nói rằng sự chuẩn bị đang diễn ra cho Samsung sắp tới Galaxy Sẽ không có ghi chú phát hành và độ trễ. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết khả năng xảy ra sự kiện trực tuyến vẫn được tính đến.

Báo cáo cũng cho biết có tin đồn rằng Samsung có thể giải thích Galaxy Lưu ý 20 và Galaxy Fold Cho đến tháng bảy 2 dụng cụ.

Samsung Galaxy Xếp hạng 20+ 5G gần đây đã được hiển thị trong Geekbench với số kiểu SM-N986U. Danh sách cho thấy Samsung đã được thông báo Galaxy Lớp 20+ 5G có thể đi kèm với chipset Qualcomm Snapdragon 865+ tám lõi kết hợp với 8GB RAM.

Trước đó, vào tháng 2, một ứng dụng bằng sáng chế đã chỉ ra khả năng sử dụng màn hình thác nước trên Samsung Galaxy Lưu ý 20 loạt.