Samsung Galaxy Note 4 và Gear S cuối cùng đã đến Ấn Độ

Samsung cuối cùng đã ra mắt hai thiết bị hàng đầu mới của mình, Galaxy Note 4 và Gear S ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy Note 4 tính năng một 5.7-Màn hình Super AMOLED inch Quad HD (2560×1440 pixel), có góc nhìn rộng hơn, với 2Bảo vệ màn hình kính .5D. Phablet chạy trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat và có dung lượng lưu trữ tích hợp của Samsung Galaxy Note 4 là 32GB và có thể mở rộng lên đến 128GB.

Rung ảnh miễn phí với Smart OIS

Ở mặt trước máy ảnh, thiết bị có camera sau 16MP cao cấp, với Bộ ổn định hình ảnh quang học thông minh có thể chống rung máy cân bằng. Máy ảnh này cũng có thể tự động kéo dài thời gian phơi sáng trong cài đặt tối. Samsung Galaxy Note 4 cũng thể thao a 3Camera trước .7MP với khẩu độ f1.9, đi kèm với góc chụp 90 độ / góc rộng 120 độ.

Samsung Galaxy Note 4 có một máy ghi âm tích hợp cho phép gắn thẻ giọng nói tám hướng khác nhau. Công ty tuyên bố rằng tính năng phát lại có chọn lọc của nó cho phép người ta chỉ nghe những giọng nói cụ thể trong cuộc trò chuyện nhóm. Với cửa sổ Đa tác vụ, Samsung Galaxy Note 4 cung cấp cho bạn tùy chọn chọn giữa các màn hình có độ dài đầy đủ, chia nhỏ hoặc cửa sổ bật lên, do đó cho phép bạn thay đổi kích thước và vị trí của các ứng dụng trên màn hình. Nó cũng cung cấp một ‘Máy quét vân tay’ được cải tiến với cảm biến UV để bảo mật dữ liệu cá nhân.?

Hình ảnh Chọn thông minh

Demo: S pen có thể được sử dụng như bút thư pháp và chuột

Air Command trên S Pen được trang bị các tính năng như Action Memo, Screen Write, Image Clip và Smart Select, để cho phép các phương pháp ghi chú nhanh hơn, bằng cách sử dụng S Note ứng dụng. Tính năng ghi chú Ảnh của nó cũng cho phép người dùng nhấp vào hình ảnh ghi chú của họ trên giấy hoặc bảng lớp học, cũng có thể chuyển đổi nó thành S Note tiện ích con.

Với tính năng Sạc nhanh và Chế độ siêu tiết kiệm pin, phablet đảm bảo tuổi thọ pin tốt hơn. Công ty tuyên bố rằng tính năng Sạc nhanh có thể sạc pin của bạn từ 0% đến 50% trong 30 phút. Galaxy Note 4 người dùng sẽ được cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ đám mây từ Dropbox trong hai năm.

Samsung Gear S:

Gear S có tính năng 2-inch (5 cm) màn hình cong và cung cấp các tính năng như kết nối WiFi, điều hướng cho người đi bộ và GPS tích hợp. Thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Tizen mới ra đời của Samsung, cùng với RAM 512MB và dung lượng lưu trữ trên bo mạch là 4GB.

MRP của Galaxy Note 4 phablet là 61.500 Rupee và Gear S có giá 29.000 Rupee cho thị trường Ấn Độ.

. .