Samsung Galaxy Note Màn hình 10+ tạo ra giá trị "A + hơn …

Bật hiệu suất máy ảnh Galaxy Note 10+ không phải là tính năng di động mới duy nhất đánh bại tất cả các điện thoại khác trên thị trường.

DisplayMate đã cung cấp cho Samsung Galaxy Note Hơn 10 người trong số họ Xếp hạng A + cao nhất và giải thưởng màn hình điện thoại thông minh tốt nhất. Cái gì Note Hơn 10 bản ghi đã phá vỡ nhiều bản ghi DisplayMate trong quá trình kiểm tra nhóm, bao gồm các bản ghi có độ chính xác màu tuyệt đối rất cao 0,4 JNCD và độ chính xác độ tương phản hình ảnh và độ chính xác tỷ lệ cường độ hình ảnh rất cao, mà DisplayMate nói "không thể phân biệt trực quan với hoàn hảo."

Cái gì Note 10+ cũng thiết lập một kỷ lục cho chế độ độ sáng cao, sáng hơn tới 25 phần trăm (1, 308 nits) Galaxy Note 9 trong ánh sáng xung quanh cao.

"Đó Galaxy Note 10+ là màn hình điện thoại thông minh hiệu năng cao, sáng tạo nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong phòng thí nghiệm ", DisplayMate nói về chiếc flagship mới của Samsung. Mức độ hiệu suất và sự xuất sắc của màn hình đã tăng lên mỗi năm và Galaxy Note 10+ đã tăng đáng kể thanh một lần nữa. "

Báo cáo cũng nói rằng Note Màn hình 10+ dành cho độ phản chiếu màn hình thấp nhất DisplayMate từng có 4,3 phần trăm và cũng có biến thể độ sáng nhỏ nhất với góc nhìn 24 phần trăm ở 30 độ.Cái gì Galaxy Note 10+ có màn hình AMOLED 3040 × 1440 năng động 6,8 màn hình inch trên màn hình Note 10+ đã nổi tiếng với Infinity-O Hole-punch và thực tế đây là màn hình lớn nhất trong một Galaxy Note điện thoại cho đến nay, và hiện cũng đang nhận được giải thưởng DisplayMate cho màn hình tốt nhất cho điện thoại thông minh. Samsung đã giành được giải thưởng DisplayMate cho các màn hình trước đó Galaxy Flagship vì vậy nó không phải là một bất ngờ lớn để xem nó Note 10 đã giành giải thưởng, nhưng đó vẫn là tin tốt cho bất cứ ai đã đặt hàng trước Note 10 hoặc suy nghĩ về việc dùng nó.