Samsung Galaxy Rò rỉ báo chí dòng S21; Xác nhận Thiết kế & amp; Tất cả các biến thể màu

Samsung Galaxy Kết xuất báo chí dòng S21 bị rò rỉ cho tất cả các biến thể màu

Những rò rỉ về các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung Galaxy Dòng S21 dường như không dừng lại. Chỉ vài giờ sau khi những người mách nước đáng tin cậy, WinFutureRoland Quandt và Ishan Agarwal đã chia sẻ kết xuất báo chí bằng hình mờ của Galaxy Loạt phim S21, chuyên gia típ nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ không được đánh dấu hình ảnh độ phân giải cao của ba Galaxy Các mẫu S21 trong tất cả các màu.

Galaxy Kết xuất báo chí bị rò rỉ S21

Trong trường hợp bạn không thích, S21 thông thường có thể sẽ ra mắt với bốn biến thể màu sắc. Các tùy chọn bao gồm Phantom Violet, Phantom Pink, Phantom Grey và Phantom White. Hãy xem kết xuất báo chí mà Blass chia sẻ trên Voice bên dưới:

galaxy s21 báo chí render evleaksHình ảnh: Evan Blass / Voice

Đến với lớn hơn Galaxy S21 +, thiết bị có thể sẽ được bán với các màu Phantom Silver, Phantom Black và Phantom Violet. Bạn có thể xem kết xuất của các mô hình này bên dưới. Trong khi S21 + Plus trông gần giống như S21 tiêu chuẩn, nó sẽ cao hơn và có mặt sau bằng kính thay vì mặt sau bằng nhựa được đồn đại của S21.

galaxy s21 plus báo chí render evleaksHình ảnh: Evan Blass / Voice

Cuối cùng, chúng tôi có kết xuất của Galaxy S21 Ultra. Không giống như các mô hình khác trong dòng sản phẩm S21, các tùy chọn màu sắc cho mô hình Ultra bị hạn chế. Theo rò rỉ, thiết bị sẽ có sẵn trong các biến thể màu Phantom Black và Phantom Silver.

s21 siêu báo chí kết xuất evleaksHình ảnh: Evan Blass / Voice

Thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy Dòng S21 bao gồm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 (Ấn Độ / Châu Âu), hỗ trợ bút S Pen và lên đến bốn camera phía sau & a 5Pin 000mAh trên mẫu Ultra. Bạn có thể kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về các thông số kỹ thuật bị cáo buộc của dòng sản phẩm S21 ngay tại đây.

Những kết xuất mới sáng bóng này xuất hiện chỉ một tuần sau khi các giám đốc điều hành tại cửa hàng Opera House của Samsung ở Bengaluru xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Dòng S21. Dòng S21 có thể sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1 và bán ra từ ngày 29 tháng 1. Đối với giá cả, nhà báo cáo gợi ý rằng Galaxy Dòng S21 sẽ có giá thấp hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Evan Blass / Voice