Samsung Galaxy S20 Ultra có được để truy cập ngay vào các biến thể màu mới

Samsung phát hành ba smartphones dưới cái mới Galaxy Với dòng S20 Galaxy S20 Ultra trở thành thiết bị tiên tiến nhất trong lồng vào đầu năm nay. Tuy nhiên, không giống như những người khác, smartphones phía trong Galaxy Dòng S20, Galaxy S20 Ultra hiện có sẵn chỉ với hai màu: Đen vũ trụ và Xám vũ trụ. Galaxy S20 + có một biến thể màu Cloud Blue tạm thời Galaxy S20 có tùy chọn màu Cloud Pink. Có vẻ như Samsung nhận thấy một loạt các màu hạn chế Galaxy S20 Ultra muốn ra mắt một biến thể màu mới cho điện thoại thông minh.

Các biến thể màu cho tương lai Galaxy S20 Ultra được gợi ý bởi Ice Universe, một nguồn đáng tin cậy cho rò rỉ điện thoại thông minh. Tipter, biến thể màu mới Galaxy S20 Ultra dự kiến ​​sẽ sớm gia nhập thị trường, nhưng nó không tiết lộ các chi tiết khác. Chúng tôi hy vọng nó có màu sáng hơn vì màu sắc hơi ảm đạm.

Samsung Galaxy S20 Ultra là một thiết bị tuyệt vời vì nó bao gồm một Exynos 990 SoC tuyệt vời. 1 TBPhải mất 12GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng sang. Nhấn mạnh Galaxy S20 Ultra nên cung cấp camera chính 108 megapixel, camera tele 48 megapixel, camera góc rộng 12 megapixel và camera quad phía sau, bao gồm camera DepthVision. Một 5Giá của gói pin 000mAh và điện thoại bắt đầu từ R. 92 999.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một cái Galaxy S20 Ultra cho bản thân tốt hơn là chờ đợi biến thể màu đến.