Samsung Galaxy S5 có màn hình hiển thị tốt nhất:

  Giám đốc điều hành Samsung JK Shin giới thiệu Samsung mới Galaxy S5 tại Mobile World Congress, triển lãm thương mại điện thoại di động lớn nhất thế giới ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.  (Ảnh: AP)

Giám đốc điều hành Samsung JK Shin giới thiệu Samsung mới Galaxy S5 tại Mobile World Congress, triển lãm thương mại điện thoại di động lớn nhất thế giới ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. (Ảnh: AP)

Các chuyên gia tại Display Mate đã tuyên bố rằng Samsung Galaxy S5 có màn hình hiển thị tốt nhất từ ​​trước đến nay. MobileBurn nói rằng Display Mate đã nhận được Galaxy S5 để phân tích và họ đã bắt đầu thử nghiệm thiết bị ở nhiều dạng ánh sáng khác nhau, bao gồm một loạt các cài đặt từ độ sáng đầy đủ đến cực kỳ mờ, nhằm đánh giá cách sử dụng điện thoại thông minh khi nằm trên giường vào ban đêm mà không làm phiền người nằm bên cạnh bạn. .

Các thử nghiệm đã được thực hiện ngoài các vấn đề về độ sáng và pixel. Sau đó, họ kết luận rằng Galaxy S5 đi trước bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường.

Họ cũng kiểm tra cách màn hình ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của pin, cách nó thích ứng với ánh sáng xung quanh và xử lý độ tương phản. Nó cũng đã thử nghiệm xem nó thể hiện độ chính xác của màu sắc như thế nào và vẫn quản lý để duy trì tính nhất quán.

Samsung Galaxy S5 có một 5.1- Màn hình AMOLED inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel

. .