Samsung Galaxy S5 đã root hơn 4846 lần

Diễn đàn XDA, một nơi nổi tiếng về phát triển và điều chỉnh Android, đã có quy trình root cho mẫu máy hàng đầu của Samsung, Samsung Galaxy S5. Hiện tại, nó đã được tải xuống hơn 4846 lần.

Chainfire, một nhà phát triển nổi tiếng, đã phát hành bản hack root cho Galaxy S5, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Odin, root thủ công nổi tiếng và các công cụ thay thế / nâng cấp firmware cho Samsung smartphones.

Hướng dẫn root đầy đủ cho Galaxy S5 được giải thích trên diễn đàn và nó cũng đơn giản như root bất kỳ Galaxy điện thoại thông minh.

Nhà phát triển cũng cảnh báo rằng kỹ thuật root vẫn đang trong giai đoạn beta và người dùng áp dụng phương pháp root nên kiểm tra kỹ số kiểu thiết bị trước khi thực hiện. Người dùng không tuân thủ các hướng dẫn có thể kết thúc với một thiết bị bị brick. Cảnh báo cũng cho biết rằng việc root sẽ làm tăng bộ đếm flash và sẽ đánh dấu cờ bảo hành KNOX.

Người dùng root thiết bị của họ bị ràng buộc vô hiệu tất cả các bảo hành từ Samsung, nếu họ làm như vậy. Tệp 21,4MB đã được tải xuống nhiều hơn 4, 846 lần, tính đến ngày hôm nay, điều này cho thấy rằng Samsung Galaxy S5 chắc chắn đang thể hiện sự háo hức sở hữu của nhiều nhà phát triển và những người đam mê trên toàn thế giới.

Một nhà phát triển cấp cao trên Diễn đàn XDA, tên là Leoaudio13, đã đề cập trên bài đăng rằng anh ấy là người đầu tiên tải xuống kỹ thuật root và root thành công Samsung Galaxy S5.

Sau khi flash ‘gói CF-Auto-Root’ làm PDA trong ODIN, điện thoại sẽ khởi động lại một lần và sau đó vào chế độ khôi phục, sau đó root thiết bị và quay lại cài đặt phần mềm khôi phục gốc từ Samsung sau khi khởi động lại. Thiết bị đã được root và người dùng cần cài đặt ứng dụng superuser từ Google Play Store. Sau đó, người dùng có thể tự do cài đặt tiện ích khôi phục mà họ lựa chọn, sau khi các nhà phát triển tương ứng phát triển nó.

. .