Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Ưu đãi và giá của Z Flip: Điện thoại có thể gập mới của Samsung có giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy Điện thoại có thể gập Z Flip hiện đang được bán – nhưng giá của nó là bao nhiêu và ai đang cung cấp các giao dịch tốt nhất?

Không giống như Galaxy S20 series, Z Flip chỉ có sẵn trong một phiên bản duy nhất với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, dung lượng lưu trữ 256GB và bộ nhớ 8GB. Nó chắc chắn không có slouch. Cần lưu ý rằng Galaxy Z Flip là điện thoại 4G, không phải model 5G.

squirrel_widget_184620

Z Flip là một chiếc điện thoại nắp gập để nó đơn giản ghép lại với nhau. Đây là một thiết bị rất được mong đợi khoảng 9cm x 7cm khi gập lại. Và khi nó mở ra, bạn đang nhìn vào một tuyệt vời 6.7-inch màn hình SuperAMOLED.

Có một màn hình phụ nhỏ ở bên ngoài điện thoại mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra thông báo và tự xem nếu bạn muốn chụp ảnh tự sướng.

Các Galaxy Giá Z lật là $1, 380 ở Mỹ và £1, 299,99 ở Anh và nó có sẵn trong Mirror Purple và Mirror Black.

Samsung nói Galaxy Người tiêu dùng Z Flip sẽ có quyền truy cập vào Galaxy Z Premier Service, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp qua điện thoại.

Galaxy Giao dịch Z Flip US

Các Galaxy Z Flip hiện có sẵn với số lượng hạn chế trong nhà mạng và được mở khóa bởi các phiên bản Samsung.

Các Galaxy Z Flip sẽ có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến thông qua AT & T, Best Buy, Sprint, Samsung Experience Stores và Samsung.com. Galaxy Z Flip có giá $ 1380.

Galaxy Giao dịch Z Flip UK

Tại Vương quốc Anh, nó có sẵn từ Currys PC World và Carphone Warehouse. Carphone cũng đang có sẵn trên các gói EE bắt đầu từ £ 75 mỗi tháng với dữ liệu không giới hạn (chi phí trả trước £ 80).

Hiện tại, O2 cũng đã thông báo rằng họ đang bán điện thoại trên một loạt các gói cước 4G, bao gồm 56,95 bảng mỗi tháng cho 3 GB dữ liệu với khoản thanh toán trả trước 40 bảng.

  • Xem ưu đãi tại Carphone Warehouse