Samsung ra mắt cửa hàng giải trí kỹ thuật số cho người dùng Samsung

Mumbai: Samsung Electronics vào ngày 17 tháng 9 đã công bố sự ra mắt của một cửa hàng giải trí kỹ thuật số sẽ cung cấp các dịch vụ âm nhạc, phim ảnh, truyền hình trực tiếp và các video khác. Câu lạc bộ Samsung 2.0, một cửa hàng giải trí kỹ thuật số bao gồm nhạc, phim, video và TV di động, đã được ra mắt dưới bộ phận MSC (Trung tâm Giải pháp Truyền thông) của Samsung và hiện có sẵn với 14 thiết bị Samsung.

Tại Club Samsung 2.0, khách hàng có thể truy cập nội dung bằng nhiều ngôn ngữ với hàng trăm bộ phim và video, hàng nghìn bài hát và TV di động với hơn 90 kênh. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô một cách tích cực để mang đến cho khách hàng kho nội dung phong phú nhất có thể, ông BD Park, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Samsung Tây Nam Á cho biết.

“Với lần ra mắt này, chúng tôi tái khẳng định sự dẫn đầu của mình trong việc đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm, vốn là cốt lõi của tất cả quá trình phát triển sản phẩm mà chúng tôi thực hiện. Với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành, Samsung đang giải quyết nhu cầu cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao bằng cách hợp tác chặt chẽ với nội dung Park nói.

Ông cho biết, sản phẩm mới từ bộ phận MSC của chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có mà còn thiết lập một tiêu chuẩn mới trong không gian giải trí di động. Cửa hàng hỗ trợ nội dung bằng tiếng Hindi, Punjabi, Bengali, Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, Marathi và Gujarati. Câu lạc bộ Samsung 2.0 tương thích với 14 thiết bị Samsung hiện tại và nó sẽ được mở rộng lên 33 thiết bị sau vài tháng nữa. Nó sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 từ Galaxy App Store, công ty cho biết.

. .