Samsung tiếp theo Galaxy Z Flip có thể đi kèm với thiết lập ba camera

Kế tiếp Galaxy Fold đã có trong các nghiên cứu. Chúng ta đã từng nghĩ như thế này Galaxy Z Flip sẽ là thế hệ tiếp theo Galaxy Fold nhưng đây là một dòng hoàn toàn khác Galaxy Z Flip có các yếu tố hình dạng khác nhau, vì vậy cả hai có thể được coi là một chiếc điện thoại có thể gập lại, nhưng chúng không thể là một phần của cùng một dòng. Samsung có rất nhiều điều để chứng minh khi nói đến thể loại này. nguyên Galaxy Fold có một số vấn đề Điện thoại nắp gập có thể gập lại cũng là một khiếu nại.

Chúng tôi đang chờ đợi sự phát triển của Samsung Galaxy Trở lại 2. Điều này nên xảy ra vì mô hình thế hệ mới phải luôn tốt hơn. Kế tiếp Samsung Galaxy Quay lại Thiết kế được cho là trang bị ba camera.

Một số thay đổi sẽ được thực hiện đối với các thiết bị cầm tay vỏ sò sẽ được thêm vào năm tới. Tuy nhiên, nó có thể được coi là được công bố Galaxy Câu 21. Galaxy Fold 2 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay.

Samsung Galaxy Z Flip rẻ hơn Galaxy Fold. Nó có hình dạng và thiết kế khác nhau, nhưng nó rẻ hơn. Nó đi kèm với một camera selfie đục lỗ và camera kép ở phía bên kia. Các mô hình tiếp theo có thể đi kèm với ba máy ảnh được cấp bằng sáng chế.

Có hai bằng sáng chế thiết kế được hiển thị trong WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới, được gửi từ Samsung từ Đức. Nó chứa một số hình ảnh sản phẩm cho thấy khả năng thiết kế.

Xoay được hiển thị với ba game bắn súng phía sau theo hướng dọc và ngang. Bằng sáng chế không có nghĩa là một thiết kế sẽ được sản xuất chính thức, mặc dù nó có thể đã làm như vậy. Chúng tôi chỉ phải chờ xem.