ScreenFreeze Tweak sẽ đóng băng màn hình iPhone trước khi bạn đưa nó cho ai đó

Nếu bạn có bạn bè hoặc đồng nghiệp không có khái niệm về quyền riêng tư của người khác, thì tinh chỉnh ScreenFreeze cho các thiết bị đã bẻ khóa là điều bắt buộc đối với bạn.

Tất cả chúng ta đều đã từng rơi vào tình huống giao iPhone của mình cho một người bạn để cho họ xem ảnh hoặc trang web, chỉ để sau đó phát hiện ra rằng họ đã xem qua nội dung của chúng ta mà không có sự cho phép của chúng ta.

Không còn nữa, như với tinh chỉnh ScreenFreeze, bạn thực sự có thể đóng băng màn hình iPhone của mình khi bạn giao nó cho ai đó. Bạn có thể đóng băng màn hình iPhone bằng cách kích hoạt ScreenFreeze bằng một hành động Activator. Trong khi màn hình bị đóng băng, người khác không thể tương tác với màn hình hoặc truy cập màn hình chính của iPhone của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất việc hiển thị iPhone của mình cho ai đó và muốn đưa iPhone về trạng thái bình thường, bạn chỉ cần thực hiện lại cùng một cử chỉ Trình kích hoạt, sau đó iPhone của bạn sẽ yêu cầu xác thực Touch ID hoặc Face ID. Đơn giản chỉ cần xác thực để mở màn hình iPhone. Ngoài cử chỉ tương tự, bạn cũng có thể kích hoạt xác thực bằng các nút vật lý của iPhone.

Tinh chỉnh ScreenFreeze là một tinh chỉnh về quyền riêng tư tuyệt vời có thể giúp bạn bảo mật dữ liệu của mình khỏi những kẻ dòm ngó.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh ScreenFreeze từ repo Packix, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó tương thích với iOS 12 và iOS 13.