Shmup ống hoảng loạn tuyệt vời trở lại Nintendo Switch

“Tôi cảm thấy chóng mặt … có lẽ tôi nên về nhà ốm …”

Hamster Corp đang lôi kéo một sự kỳ lạ khác ra khỏi túi trò chơi cổ điển lớn của mình để phát hành Kho lưu trữ Arcade trong tuần này, như Old School ở Nichibutsu Hoảng loạn Trở lại Nintendo Switch.

Được phát hành vào năm 1984, Hoảng loạn Không giống như phiên bản 1981 của Atari Cơn bão, Và thấy người chơi quay xung quanh chu vi của ống kim loại, và “trong” màn hình gọi sóng của UFO và Pseudo-Tie Fighters rơi một cách tàn nhẫn về phía anh hùng của chúng ta. Vai trò độc đáo của Nishibutsu trong ý tưởng là đưa ra ảo tưởng rằng con tàu đang lao nhanh qua các ống này, mặc dù rất ấn tượng cho đến ngày nay, dẫn đến hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục.

Cá nhân tôi không bị say tàu xe khi chơi, nhưng tôi phải thừa nhận rằng video chuyển động khiến mắt tôi chuyển sang ga-ga một chút. Nó bắt đầu với một chút khó chịu, nhưng khi video tiến triển – và các giai đoạn chuyển từ ống sang vòng – mọi thứ đã xảy ra có thật không Lạ trên mì cũ. Tôi sẽ cảnh báo những người nhạy cảm với các mẫu lặp lại và hiệu ứng mạnh không phải Để kiểm tra ảnh chụp màn hình.

Tôi có thể đánh giá cao sự thông minh đã đi vào lập trình một chuyển động nhanh và mượt mà như vậy. Nó là rất ấn tượng về mặt kỹ thuật. Nhưng trong thực tế … Borg.

Hoảng loạn Hiện có sẵn để tải về Nintendo Switch, Với mức giá khoảng 8 USD.

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại