Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

sim 4 Làm cách nào để khắc phục lỗi Cuộc gọi tập lệnh không thành công?

Trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay, Sims 4 Chúng tôi sẽ đề cập đến cách khắc phục lỗi Cuộc gọi tập lệnh không thành công. Các Sims 4Trong Chế độ xây dựng của, bạn có thể gặp cảnh báo màu đỏ ‘Cuộc gọi tập lệnh không thành công’ khi cố gắng tải xuống đối tượng. Sự cố này thường xảy ra do tệp trò chơi bị hỏng do mod hoặc cài đặt hệ thống nhất định. Bởi vì, sim 4TRONG Bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách khắc phục lỗi “Cuộc gọi tập lệnh không thành công”.

Xử lý mã lỗi là một điều khó chịu. Bất cứ khi nào bạn muốn chơi một trong những trò chơi yêu thích của mình, một trong những thông báo này là điều cuối cùng bạn muốn xem. Các Sims 4Bạn có thể gặp thông báo lỗi cho biết Cuộc gọi tập lệnh không thành công.

sim 4 Làm cách nào để khắc phục lỗi Cuộc gọi tập lệnh không thành công?

sim 4Sự cố Cuộc gọi tập lệnh không thành công thường do các tệp trò chơi hoặc mod trò chơi bị hỏng không tương thích với phiên bản mới nhất của trò chơi. Do đó, cửa và một số đồ nội thất trong trò chơi có thể ngừng hoạt động. Nếu bạn gặp phải sự cố này trên PlayStation hoặc Xbox, hãy cân nhắc việc gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi để sửa các tệp. Tuy nhiên, giải pháp trên PC lại khác.

sim 4các bản cập nhật của có thể tạo ra những thay đổi nghiêm trọng đối với trò chơi. Trước bản cập nhật mới nhất, các mod đã cài đặt có thể không còn hoạt động với trò chơi. Nếu bản mod chưa được cập nhật với trò chơi gốc, bạn có thể thử cập nhật hoặc cài đặt lại bản mod riêng biệt; nếu không, bạn có thể cần phải xóa nó vĩnh viễn. Nếu bạn đang sử dụng nhiều mod và không chắc chắn cái nào gây ra sự cố, bạn có thể cần phải gỡ cài đặt từng mod một cho đến khi vấn đề được giải quyết.

sim 4Cách sửa lỗi Cuộc gọi tập lệnh không thành công trong .

Đối với PC, file game cần phải được sửa trước tiên. Dưới đây là hướng dẫn cho từng ứng dụng trong số ba ứng dụng bạn có thể sử dụng.

  • Đi tới Bộ sưu tập của tôi trong ứng dụng EA, The Sims 4Chọn , sau đó bấm Sửa chữa.
  • Đi tới Thư viện trò chơi của tôi trong Origin, The Sims 4Nhấp chuột phải và chọn Sửa chữa.
  • Vào Thư viện trên Steam, The Sims 4Nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính. Tiếp theo, chọn Tệp cục bộ và cuối cùng nhấp vào Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi.

Cửa hàng của mỗi nền tảng sẽ phải xem xét các tệp trò chơi của bạn và thay thế những tệp bị hỏng. Nếu bạn không chạy các bản mod lỗi thời và nó không khắc phục được sự cố, bạn sẽ phải gỡ cài đặt hoàn toàn và cài đặt lại trò chơi. Kiểm tra mod của bạn và cập nhật nếu cần thiết. Nếu không thể cập nhật, bạn cần xóa chúng khỏi hệ thống của mình để mọi thứ trở lại bình thường.

trong Origns

Bạn cũng có thể chọn sửa chữa trò chơi trong cửa hàng Origins. Đầu tiên bạn phải vào “Thư viện trò chơi của tôi” và chọn The Sims 4Bạn phải nhấp chuột phải và vào menu “Sửa chữa”. Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, hãy chọn hộp “Bật nội dung và chế độ tùy chỉnh” và “Cho phép chế độ tập lệnh” trong menu Tùy chọn. Điều này yêu cầu đóng và mở lại trò chơi (The Sims 4Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, hãy chọn hộp “Bật nội dung và chế độ tùy chỉnh” và “Cho phép chế độ tập lệnh” trong menu Tùy chọn. Điều này yêu cầu đóng và mở lại trò chơi (The Sims 4nếu bạn có mod trong ).

Bản tóm tắt

sim 4 Các mod nên được cập nhật càng sớm càng tốt vì các phiên bản cũ của những tệp này thường gây ra lỗi trò chơi. Bạn cũng nên tạo bản sao lưu các trò chơi đã lưu của mình trong trường hợp có sự cố. Sau khi hoàn thành tất cả các bước này, bạn có thể tự do đặt tất cả các đồ vật, bao gồm cả cửa sổ và cửa ra vào mà không gặp lỗi. Các Sims 4 Bây giờ bạn đã biết cách khắc phục lỗi Cuộc gọi tập lệnh không thành công, bạn cũng có thể chơi gói DLC High School Years mới nhất.

sim 4Nếu bạn muốn học cách trở thành người sói trong bấm vào đây. sim 4Làm thế nào để bạn kích hoạt mod Life Tragedies trong? Câu trả lời rất đơn giản, trong hướng dẫn này chúng tôi đã giải thích mọi thứ một cách chi tiết