Snapchat chặn tài khoản của Donald Trump trong 12 giờ

Sau các sự kiện trong tòa nhà quốc hội ở Washington DC đêm qua, các nền tảng mạng xã hội tiếp tục phản ứng với Donald Trump. Cuối cùng, Snapchat Twitter thông báo rằng anh ta đã chặn tài khoản Snapchat của Trump trong 12 giờ.

Vào tối qua, Donald Trump, với một tuyên bố mà ông đưa ra, tuyên bố rằng ông không chấp nhận tân Tổng thống Mỹ Joe Biden, và ông đã mời những người ủng hộ ông biểu tình trước tòa nhà quốc hội. Lời kêu gọi của Trump đã được giải thích bởi hàng trăm người.

Sau lời kêu gọi của Trump, cuộc tấn công vũ trang vào tòa nhà quốc hội, 4 một đời người Giá cả. Twitter, Instagram và Facebook Các nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ như Trump đã quyết định đóng băng các tài khoản mạng xã hội của Trump trong một thời gian ngắn để ngăn chặn các cuộc gọi của phát xít. Hành động tương tự không được nhóm Snapchat trì hoãn và công ty đã thông báo rằng họ đã khóa tài khoản của Trump trong 12 giờ.

“Những người kích động bạo lực không có chỗ trên Snapchat”

Evan Spiegel, Giám đốc điều hành của Snapchat, đã phát biểu sau đây về chủ đề này;

Nhiều nhà hoạt động tin rằng những hạn chế tạm thời sẽ không đủ. thực hiện vĩnh viễn Accountable Tech, một công ty công nghệ có vị trí quan trọng tại Hoa Kỳ, đã đưa ra những nhận định sau đây;

Nguồn: https://techcrunch.com/2021/01/06/snapchat-locks-president-donald-trumps-account/

Những bài viết liên quan

Back to top button