Snapchat phát hành tính năng ‘Âm thanh trên Snapchat’

Snapchat đã ra mắt tính năng Sounds on Snapchat, cho phép thêm nhạc vào các ảnh chụp nhanh. Tính năng có sẵn trên nền tảng iOS khiến Snapchat hơi giống TikTok. Người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc mà họ có thể tạo với hàng triệu bản nhạc được cấp phép dưới dạng câu chuyện hoặc tin nhắn trực tiếp.

Một trong những đại diện lâu đời nhất của ngành truyền thông xã hội, Snapchat, đã không còn nổi tiếng trước đây trong một thời gian. Tuy nhiên, mặc dù công ty không thể đạt được những ngày cũ của nó, họ không tránh xa việc phát triển ứng dụng. Bước cuối cùng được thực hiện trong bối cảnh này là bước được đưa lên Snapchat “Âm thanh trên Snapchat“. Tính năng này, hiện chỉ mới xuất hiện trên iOS, khiến Snapchat hơi giống TikTok.

Với tính năng Sounds on Snapchat, người dùng có thể xem những khoảnh khắc họ chụp. họ có thể thêm nhạc. Ngoài ra, các snaps được tạo bằng tính năng này cũng có thể được gửi dưới dạng một câu chuyện hoặc một tin nhắn trực tiếp. Theo công ty, tính năng này hàng triệu bản nhạc được cấp phép tồn tại. Người dùng có thể sử dụng những bản nhạc này như họ muốn.

Tính năng mới của Snapchat InstagramNó có thể được sử dụng như trong. Người dùng, thông tin chi tiết về âm nhạc họ thêm vào những khoảnh khắc họ chụp, họ có thể chia sẻ với những người theo dõi họ. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập tất cả nhạc họ sử dụng hoặc nghe từ người dùng khác. Spotify, Apple Bạn có thể nghe trên các nền tảng như Music hoặc SoundCloud. Tính năng mới của Snapchat cũng sẽ cho phép khám phá âm nhạc mới.

Một trong những khía cạnh nổi bật của tính năng Sounds on Snapchat là một bản nhạc được sử dụng. nội dung khác của bạn để có thể xem được. Bằng cách này, công ty không còn sao chép hoàn toàn TikTok. Tính năng này của Sounds trên Snapchat sẽ cho phép người dùng tương tác với nhau nhiều hơn. Snapchat đã thông báo rằng một tính năng như vậy sẽ ngăn chặn sự nguy hiểm ngày càng tăng của TikTok và giúp ích cho người dùng. thay thế sẽ được cung cấp đang nghĩ.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/10/15/snapchat-launches-its-tiktok-rival-sounds-on-snapchat/

Những bài viết liên quan

Back to top button