Snapchat xin lỗi vì bộ lọc của nó có liên quan đến phân biệt chủng tộc

Snapchat, nổi bật như một ứng dụng phổ biến trong số các nền tảng truyền thông xã hội, đã xin lỗi vì bộ lọc mới có tên là ngày 13 tháng 6. Bộ lọc, cho phép người dùng phá vỡ dây chuyền của họ bằng một nụ cười, đã được thảo luận và phản ứng rất nhiều.

Một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nhắc đến mạng xã hội ngày nay. Snapchat nền tảng. Nền tảng, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, lần này nằm trong chương trình nghị sự với tin tức về một lời xin lỗi. Nền tảng, được biết đến với các bộ lọc thú vị mà nó đã thêm vào giao diện rất nhiều màu sắc và khác biệt, gần đây đã được mở để sử dụng. Ngày mười sáu với bộ lọc tên Nó đã thu hút sự chỉ trích và trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích. Snapchat, vốn trở thành tâm điểm tranh cãi vì bộ lọc yêu cầu người dùng mỉm cười để phá vỡ dây chuyền, đã loại bỏ bộ lọc được đề cập khỏi nền tảng và xin lỗi vì những hiểu lầm.

Người từ nhóm Snapchat, người đã phát biểu về chủ đề này, Ngày mười sáu Anh ấy nói rằng họ đã xin lỗi mọi thành viên của cộng đồng nền tảng, những người đã tìm thấy bộ lọc có tên “khó chịu”. Ngày 13 tháng 6 được biết đến là ngày kỷ niệm ngày mà năm 1865, một nhóm người nô lệ ở Texas biết rằng chế độ nô lệ ở Hoa Kỳ đã chấm dứt, hai năm sau khi Abraham Lincoln ký Tuyên bố Giải phóng. Trong bộ lọc được đề cập, những người dùng xuất hiện ở phía trước nền tương tự như lá cờ Liên Phi sẽ mỉm cười để phá vỡ xiềng xích ở phía sau.

Bộ lọc đã thu hút phản ứng dữ dội vì có liên quan đến phân biệt chủng tộc:

Các bộ lọc của Snapchat được biết là do nhóm Lookery thiết kế, được công ty mua lại với giá 150 triệu đô la vào năm 2015. Các nguồn tin thân cận với công ty sau khi có tin tức cho rằng sự xuất hiện của một bộ lọc như vậy có vẻ ngoài Anh ấy nói rằng họ nghĩ điều đó xảy ra vì hầu hết đội của anh ấy ở Ukraine và không quen với thái độ văn hóa của người Mỹ. Nói cách khác, theo những gì đã được báo cáo, thực sự không có cách tiếp cận độc hại nào.

Công ty cuối cùng Twitter Cũng đáng chú ý là ông đã xuất bản một bài đăng lên án phân biệt chủng tộc và ủng hộ bình đẳng, tự do và công lý cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ. Đặc biệt George FloydSẽ trở nên rõ ràng hơn trong những ngày tới mà Snapchat sẽ nhận được những bình luận như thế nào đối với bộ lọc này.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/6/ 19/21296713 / snapchat-juneteen-filter-smile-chain-gây tranh cãi

Những bài viết liên quan

Back to top button