Số lượng người dùng mạng xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ đã được xác định

We Are Social, công ty xuất bản định kỳ các báo cáo về việc sử dụng Internet và mạng xã hội trên thế giới, đã xuất bản báo cáo đầu tiên của năm 2020. Theo báo cáo do We Are Social công bố, Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong top 10 thế giới về số lượng người dùng trên nhiều mạng xã hội.

Công ty truyền thông xã hội We Are Social có trụ sở tại London, Báo cáo truyền thông đầu tiên của năm 2020 được phát hành. Với báo cáo do We Are Social công bố, có thể thấy số lượng sử dụng Internet và mạng xã hội ngày càng tăng nhanh trên thế giới. Khi các báo cáo của We Are Social được phân tích, người ta thấy tỷ lệ sử dụng mạng xã hội đáng chú ý của Thổ Nhĩ Kỳ.

Mạng truyền thông xã hội hiện có nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới vẫn là Facebook. Facebooktrên thế giới 2 tỷ 449 triệu có người dùng. 37 triệu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Facebook có người dùng. Thổ Nhĩ Kỳ, với 37 triệu người dùng FacebookNó nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu nơi. trên thế giới FacebookBa nơi sử dụng hàng đầu của Ấn Độ, Mỹ và Indonesia.

Facebooksau 2 với tỷ người dùng YouTubetrở thành nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều thứ hai. YouTubekể từ năm 2017 FacebookNó tiếp tục là mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ hai sau.

Instagram nếu 1 Nó đứng đầu danh sách các mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với hàng tỷ người dùng. So với cùng kỳ năm 2019, Instagram Số lượng người dùng phần trăm 2.8 tăng trường hợp. Hiện tại, tổng cộng 38 triệu người ở Thổ Nhĩ Kỳ Instagram có người dùng và Instagram trên thế giới với số lượng người dùng 6. đang trong hàng đợi. Như thế này Instagramở Thổ Nhĩ Kỳ với 38 triệu người dùng FacebookNó đã nổi lên như một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến hơn nhất thế giới Instagram Người dùng ở Hoa Kỳ.

Một trong những mạng xã hội lớn Twittertrên toàn thế giới 340 triệu người đăng ký tồn tại. Twitter Hoa Kỳ đứng đầu danh sách về mức độ sử dụng. Thổ Nhĩ Kỳ là 11.8 triệu Twitter trên thế giới với 6., nếu ở Châu Âu 2. Được xếp hạng. ở Thổ Nhĩ Kỳ Twitter % người dùng so với cùng kỳ năm trước 3 Nó dường như đã rơi xung quanh.

LinedIn, mạng xã hội thu hút các công ty và công nhân cổ cồn trắng, là một trong những mạng xã hội đang phát triển. Trong năm ngoái, 100 nghìn người ở Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành thành viên của LinedIn. Thổ Nhĩ Kỳ, tổng số của thế giới Số lượng người dùng LinedIn Nó đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng.

Báo cáo do We Are Social công bố cũng bao gồm thời gian Thổ Nhĩ Kỳ dành cho mạng xã hội. Theo báo cáo, những người sử dụng mạng xã hội trong độ tuổi từ 16 đến 64 ở Thổ Nhĩ Kỳ đang sử dụng mạng xã hội hàng ngày. 7 giờ 29 phút Họ dùng.

Ngoài ra, người dùng internet ở Thổ Nhĩ Kỳ dành trung bình 58 phút mỗi ngày để chơi game. Ngoài ra, 62% người dùng internet ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn tiếp tục xem truyền hình trên Internet mặc dù giữ khoảng cách với tivi.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/turkiyenin-cocuk-medya-karnesi-belli-oldu-41453806

Những bài viết liên quan

Back to top button