Sớm hơn dự kiến: OnePlus cho biết OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt vào tháng Giêng

TL; DR

  • OnePlus xác nhận rằng OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.
  • Đây là một vài tháng sớm hơn OnePlus 9 ra mắt loạt phim trong năm nay.

Chúng tôi đã thấy các hình ảnh render bị rò rỉ có chủ đích cho thấy OnePlus 10 Pro, nhưng chúng tôi chỉ mong đợi được thấy thiết bị này sớm nhất vào tháng 2 hoặc tháng 3. Bây giờ, hóa ra chúng ta sẽ thấy OnePlus 10 Pro sớm hơn thế nhiều.

Người đồng sáng lập OnePlus, Pete Lau, đã đăng một bài đăng trên Weibo, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # OnePlus 10 Pro. “Hẹn gặp lại vào tháng Giêng,” giám đốc điều hành nói thêm. Hãy xem ảnh chụp màn hình của bài đăng do máy dịch bên dưới.

Tài khoản Weibo chính thức của OnePlus cũng đã chia sẻ bài đăng của Lau, nói thêm rằng thiết bị “sẽ sớm ra mắt”. Tất cả điều này hướng đến một sự kiện ra mắt thiết bị chứ không phải là một sự kiện tập trung vào các công nghệ của OnePlus 10 Pro, nhưng nó diễn ra sớm hơn dự kiến.

Để so sánh, OnePlus 9 ra mắt vào ngày 23 tháng 3, OnePlus 8 ra mắt vào ngày 14 tháng 4 và OnePlus 7 loạt phim đã được tiết lộ vào ngày 14 tháng 5. Vì vậy, thời lượng ra mắt vào tháng Giêng sẽ sớm hơn vài tháng.

Trong mọi trường hợp, OnePlus 10 Pro được cho là sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1 SoC, tấm nền QHD + OLED 120Hz và 5Pin, 000mAh với sạc 80W. Điện thoại cũng được cho là sẽ cung cấp hệ thống ba camera phía sau, bao gồm một camera chính 50MP, camera siêu rộng 50MP và 8MP 3Ống kính tele .3X.

Bạn có nghĩ rằng tháng Giêng là thời điểm tốt để ra mắt những chiếc điện thoại hàng đầu mới? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò dưới đây.

Bạn có nghĩ tháng 1 là thời điểm thích hợp để ra mắt những chiếc flagship mới không?

24 phiếu bầu

Bình luận