Sony, PlayStation 5 Nó sẽ đắt hơn dự kiến: nó sẽ có giá bao nhiêu

PlayStation sẽ có giá bao nhiêu 5? Người hâm mộ tiếp tục tự hỏi, đặc biệt là sau những tin đồn trong vài ngày qua nói về chi phí sản xuất của giao diện điều khiển vượt quá 450 đô la. Giám đốc điều hành Sony cũng đang bắt đầu phân tích thị trường để hiểu giá khởi điểm phù hợp cho giao diện điều khiển mới là bao nhiêu. Một quyết định chưa được đưa ra, nhưng có một điều chắc chắn: PS5 sẽ có giá cao hơn nhiều so với PlayStation 4.

Bảng điều khiển hiện tại đã được đưa ra tại giá $ 399 và sau đó công ty Nhật Bản đã bán thiết bị dưới giá thành. Và có lẽ làm tương tự với SS5. Trên thực tế, với 450 đô la của các thành phần, chúng ta phải thêm các chi phí cho tiếp thị, phân phối và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Rõ ràng là với mỗi PS5, Sony phải chi hơn 500 đô la. Để kiếm tiền, công ty Nhật Bản sẽ phải bán chiếc bàn điều khiển với giá hơn 600 đô la, một mức giá mà ít ai có thể duy trì. Và vì lý do này, Giá khởi động PS5 dự kiến ​​sẽ vào khoảng $ 499.

PlayStation sẽ có giá bao nhiêu 5?

Ngân hàng Deutsche đầu tiên và sau đó Bloomberg đã cố gắng trả lời câu hỏi này bằng cách tiến hành đánh giá của họ trong hai báo cáo riêng biệt. các giá thành của PS5 ước tính của ngân hàng Đức là khoảng 499 đô la, trong khi đối với Bloomberg chỉ có chi phí sản xuất PlayStation 5 nó sẽ là khoảng $ 450. Đối với tờ báo tài chính, chi phí sản xuất cao này sẽ xuất phát từ khó khăn trong việc tìm kiếm một số thành phần cơ bản của bàn điều khiển chẳng hạn như bộ nhớ DRAM và Flash NAND. GPU. hỗ trợ truy tìm tia và đặc biệt sistema làm mát.

Con số chóng mặt của Sony, theo một số giám đốc điều hành Nhật Bản, có thể bán bàn điều khiển thua lỗ bằng cách sau đó đề cập đến việc bán trò chơi video và dịch vụ trực tuyến. Sony sẽ tìm kiếm tài chính không chỉ trên các trò chơi video được sản xuất dành riêng cho PS5, mà còn với việc bán các dịch vụ của mình như PlayStation Plus và PlayStation Now. Playstation sẽ có giá bao nhiêu 5? Chà, chắc chắn giá sẽ vào khoảng 500 đô la, nhưng nó sẽ không bao giờ là 399 đô la như đã xảy ra với sự ra mắt của PS4.

Những bài viết liên quan

Back to top button