Sony tiết lộ ba cái mới smartphones

Sony đã tiết lộ lựa chọn mới nhất của mình về smartphones, được dẫn dắt bởi Xperia nổi bật 1 II.

Điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản được tích hợp nhiều tính năng đưa nó vào hỗn hợp điện thoại thông minh cao cấp, nhưng đó không phải là tất cả. Sony cũng sẽ ra mắt hai thiết bị cầm tay khác – Xperia 10 II tầm trung và Xperia L4 nhập cảnh. Hãy nhìn vào dòng lên.

Điện thoại 1 II

Điều quan trọng, Xperia 1 II là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Sonys, vì vậy bạn có thể có được tốc độ kết nối cực nhanh và đưa giải trí của bạn lên một tầm cao mới. 5G là một trò chơi dành cho game thủ và những người yêu thích nội dung nói chung. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy bạn có thể tải phim nhanh như thế nào.

Để giữ cho nó phù hợp với tầng trên cùng khác smartphones, chiếc Xperia 1 II có một camera ấn tượng được thiết lập bao gồm camera ba ống kính 12MP linh hoạt với sự kết hợp ống kính tối ưu và ống kính ZEISS được hiệu chỉnh riêng cho điện thoại thông minh.

Bạn có thể điều chỉnh độ dài tiêu cự trong 16mm, 24mm và 70mm và phạm vi, để cung cấp cho bạn các tùy chọn chụp đa năng nhờ vào ống kính ZEISS.

Các tùy chọn video cũng rất ấn tượng, với các tùy chọn quay phim 24, 25, 30 và 60fps. Các 6.5màn hình -inch đi kèm với 21:9 Tỷ lệ hàng đầu của Sonys đã được biết đến và kết hợp với công nghệ 4K HDR OLED tuyệt vời để xem phim khi đang di chuyển.

Game thủ sẽ đặc biệt hào hứng khi GỌI NHIỆM VỤ.

Xperia 10 II

Tiếp theo là Xperia 10 II với 21:9 6 Màn hình OLED, camera ba ống kính và quay video 4K. Mô hình tầm trung được bao phủ chắc chắn trong Corning Gorilla Glass 6và pin 3600mAh của nó kéo dài khoảng cách. với sạc thích ứng.

Sony nói rằng màn hình Triluminos sẽ hiển thị "màu đen sâu hơn và màu sắc rực rỡ hơn" so với các dải trung khác smartphones – làm cho nó trở thành một siêu tầm trung được thiết kế để chơi game và xem phim trên thiết bị di động.

Xperia 10 II có bộ ba camera được thiết lập, với camera góc cực rộng 12 megapixel, 8góc rộng -megapixel và camera tele quang 2X. Mảng ống kính đa dạng này sẽ giúp các nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh vừa chớm nở có được những bức ảnh đẹp nhất.

Xperia L4

Cuối cùng, Sony cũng cung cấp một tùy chọn giá rẻ, Xperia L4. Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Xperia giống như các model khác nhưng trong một chiếc điện thoại dễ mua hơn, Xperia L4 có cùng kiểu điện ảnh 21:9 tỷ lệ màn hình làm cho nó hấp dẫn cho những người thích xem phim trên điện thoại của họ.

Ấn tượng đối với một điện thoại thông minh cấp nhập cảnh, Xperia L4 cũng có thiết lập camera ba, bao gồm camera chính 13 MP, ống kính siêu rộng 5 MP và camera sâu 2MP. Có camera selfie 8MP ở mặt trước và sạc nhanh 3, Pin 580mAh tốt cho bạn sạc trong suốt cả ngày.

Cả ba chiếc Sony Xperia mới smartphones sẽ có mặt vào mùa xuân năm 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button