SteelSeries có thể làm việc với vệ sĩ mới Apple thiết bị

Có nhiều bộ điều khiển trò chơi của bên thứ ba trên thị trường hiện nay sẽ hoạt động với các thiết bị iOS, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị sẽ cung cấp khả năng tương thích, điều này có nghĩa là chứng nhận MFi. Tin vui là SteelSeries có thể thiết lập mọi thứ cho iPhone và iPad.

Theo bảng báo cáo Từ InsiraFichaSteelSeries dường như có bộ điều khiển trò chơi mới trong Nimbus +. Điều này được tìm thấy trong hệ thống ANATEL dành cho người nước ngoài, trong đó Brazil thực sự tương đương với FCC. Nimbus + trông giống như một sự kết hợp của một số vệ sĩ của công ty trong quá khứ.

Một là Nimbus ban đầu được phát hành cho các thiết bị iOS vào năm 2015, nhưng thiết kế của nó cũng rất giống với bộ điều khiển trò chơi Stratus của SteelSeries, nhưng có lẽ sự khác biệt chính là nó được thiết kế dành cho thiết bị iOS. Hướng dẫn bị rò rỉ cũng là 4.1 và iPhone 6 chỉ ra rằng nó sẽ hoạt động với các thiết bị như hoặc cao hơn.

Không có thông tin về thời điểm công bố Nimbus +, nhưng như được nêu bởi 9to5Mac, chính Nimbus, AppleTrang web của được liệt kê là hết hàng để bán, cho thấy rằng nó có thể đang trên đường để thay thế.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: 9to5Mac