Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng Instagram Nhắn tin trực tiếp trên PC hoặc Mac của bạn

Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên Android hoặc iOS Instagram ứng dụng mà không có bất kỳ vấn đề gì. Các Instagram giao diện web cũng đã được cải thiện theo thời gian và hiện cung cấp nhiều tính năng hơn bao giờ hết.

Sự vắng mặt chính trong quá trình nâng cấp giao diện web là Instagram trực tiếp. Khả năng gửi và nhận Instagram DM trên PC. Có những ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyên bố có thể làm được điều này nhưng đối với tôi, giải pháp tốt nhất là sử dụng Bluestacks.

Bluestacks là trình giả lập Android đáng tin cậy cho phép bạn cài đặt và vận hành các ứng dụng Android trên PC. Nó tạo ra một hệ điều hành Android ảo trong máy tính của bạn. Tải xuống ứng dụng Bluestacks miễn phí và cài đặt nó vào máy tính của bạn.

Khởi chạy Bluestacks và bạn sẽ trải qua quá trình thiết lập giống như với một chiếc điện thoại mới. Chọn ngôn ngữ và đăng nhập bằng tài khoản google của bạn. Khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn sẽ thấy một màn hình có các ứng dụng bạn có thể cài đặt vào hệ thống Android ảo trên máy tính của mình.

Sử dụng tùy chọn tìm kiếm để tìm kiếm Instagram. Cài đặt nó và đăng nhập bằng tài khoản của bạn Instagram tên người dùng và mật khẩu. Các Instagram giao diện giống hệt giao diện bạn thấy trên điện thoại Android của mình. Vì vậy, nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Instagram trực tiếp (Instagram DM) như thường lệ từ PC của bạn

Sử dụng Apple NHẬN DẠNG:

Đối với người dùng iOS, bạn có thể tạo tài khoản Google và sử dụng Bluestacks. Bạn có thể cài đặt Instagram trong bluestacks và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng ID apple của mình, trình mô phỏng tốt nhất hiện nay là Ipadian. Cài đặt ứng dụng vào máy tính, đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple Sự kết hợp giữa ID và mật khẩu. Ứng dụng tạo môi trường iOS ảo trong PC của bạn.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy tìm Instagram, đăng nhập và bắt đầu gửi và nhận DM. Có các trình giả lập iOS khác hoạt động tốt như trình giả lập Iphone, trình giả lập Ipad, studio Mobione và một số trình giả lập khác.