Sự kiện Call Of Duty Mobile Gold Rush: Tìm bản đồ kho báu trong Battle Royale

Mỗi mùa di động 6 Ngày xưa trong thời gian rỉ sét, bây giờ là trực tiếp. Tuần này người chơi sẽ được trải nghiệm “Rust the Dust”, đi kèm với các chế độ khác nhau trên bản đồ nhiều người chơi mới, Rust. Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog, Activision đã công bố một số chi tiết nhỏ về sự kiện vàng của mình, mang tên “Gold Rush” sẽ được ra mắt vào tuần tới.

Sự kiện Call of Duty Mobile Gold Rush sẽ bắt đầu vào 7 Có thể và sẽ giới thiệu chế độ “Kill Confired”. Sự kiện này sẽ thách thức người chơi thu thập vàng trong Multiplayer và Battle Royale.

Trong chế độ Kill Confired, người chơi sẽ phải nhặt thẻ chó cho kẻ thù rơi để thu thập vàng miếng. Tuy nhiên, trong Battle Royale, người chơi Call of Duty Mobile sẽ tìm thấy bản đồ kho báu. Bản đồ kho báu có thể được sử dụng để khai thác một số vàng, điều đó có nghĩa là mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Thu thập vàng trong Kill Confired Mode và Battle Royale sẽ thưởng cho bạn những yếu tố điên rồ trong trò chơi.

Trong khi bạn chờ đợi sự kiện Call of Duty Mobile Gold Rush, bạn có thể thưởng thức Capture the Gold, phiên bản đổi mới của chế độ Capture the Flag. Bạn phải lấy các bình vàng từ hộp của kẻ thù và đưa chúng an toàn đến căn cứ của đội bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn vai trò của tiền đạo, hậu vệ hoặc người vận chuyển và giúp đội của bạn có được vàng của kẻ thù.

Ngoài ra, Call of Duty Mobile cũng sẽ nhận được bản đồ salon và Chế độ đấu tay đôi 1v1 vào giữa tháng Năm. Tuy nhiên, chế độ Đấu 1v1 sẽ chỉ khả dụng trong Killhouse và Saloon.