Sự ngạc nhiên của Elon Musk Twitter Ảnh đại diện: Sheep

Trong quá khứ Twitter Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, người đã nhiều lần lên ngôi với các bài đăng mà anh ấy thực hiện từ tài khoản của mình, lần này thu hút sự chú ý với bức ảnh hồ sơ đã thay đổi của anh ấy. Có một trò đùa rất thú vị đằng sau Musk, người đã thay đổi ảnh đại diện của mình bằng hình ảnh một con cừu thoạt nhìn có vẻ quen thuộc.

Một bức ảnh con cừu cũ, được Bảo tàng Cuộc sống Nông thôn Anh chia sẻ vào năm ngoái và được xác định với biểu thức ‘đơn vị tuyệt đối’ được người dùng sử dụng cho những thứ có kích thước lớn trên mạng xã hội, đã nhận được hơn 100.000 lượt thích và thú vị là nó nằm trong chương trình nghị sự. . Elon Musk đã trả lời bài đăng của MIT Technology Review về chiếc máy bay lớn nhất thế giới, thêm cụm từ ‘đơn vị tuyệt đối’, với bức ảnh con cừu này.

Twitter Từng thu hút sự chú ý nhiều lần trước đây với những tuyên bố mà anh ấy đưa ra trên tài khoản của mình và những phản hồi mà anh ấy đưa ra cho những người dùng khác, giờ đây Musk đã thực hiện trò đùa của mình thêm một bước nữa và biến bức ảnh của con cừu thành ảnh đại diện của mình. Twitter Bảo tàng Cuộc sống Nông thôn Anh không mất nhiều thời gian để phản hồi về hình ảnh khiến người dùng ngỡ ngàng ngay lần đầu nhìn thấy. của bảo tàng Twitter Ảnh đại diện tài khoản của anh ấy cũng được đổi thành Elon Musk. Vì vậy, bây giờ bảo tàng Twitter Một bức ảnh Elon Musk tươi cười sẽ chào đón những người dùng muốn ghé thăm trang của ông.

Thay đổi ảnh hồ sơ không phải là phản ứng duy nhất mà bảo tàng đưa ra cho Elon Musk. của bảo tàng Twitter Chia sẻ, có biểu cảm được sử dụng từ tài khoản của anh ấy, trực tiếp gợi nhớ đến sứ mệnh Roadster của SpaceX.

Không có thay đổi nào trong ảnh đại diện của Elon Musk và Bảo tàng Cuộc sống Nông thôn Anh. Chúng ta sẽ cùng nhau xem trong những ngày tới nếu có bài viết mới và cuộc chiến tốt đẹp giữa hai bên sẽ kéo dài bao lâu.

Nguồn: https://www.mirror.co.uk/tech/elon-musk-changes-twitter-picture-14416151

Những bài viết liên quan

Back to top button