Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự trỗi dậy của các nền văn minh 1.0.30,14 (Đầy đủ) Apk + Dữ liệu cho Android

Enlace de Descarga en el Artículo

11 nền văn minh, 34 anh hùng, chiến tranh thực sự Từ chiều sâu của sự tối nghĩa đến đỉnh cao của truyền thuyết, bạn sẽ là tác giả của lịch sử văn minh của bạn. Bạn sẽ khởi động những cuộc chiến hoành tráng và chinh phục toàn bộ thế giới? Hoặc vươn lên như một nhà lãnh đạo có đạo đức nổi tiếng về sự khôn ngoan của bạn? Bạn sẽ bắt đầu khám phá những điều chưa biết như một người tiên phong? Hay cống hiến hết mình để giúp đỡ chính đồng bào của mình? Chỉ có thời gian mới nói lên được**Đặc trưng**

Trận đấu thời gian thực
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi một trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi trò chơi RTS thực sự. Xem một đồng minh bị tấn công ngay trong sân sau của bạn? Gửi một số quân đội để giúp bạn thân của bạn ra ngoài, hoặc khởi động một cuộc phản công bất ngờ vào thành phố Kẻ tấn công.

Bản đồ thế giới liền mạch
Tất cả các hành động trong trò chơi diễn ra trên một bản đồ khổng lồ duy nhất có người chơi và các nhân vật NPC. Không có căn cứ biệt lập hoặc màn hình chiến đấu riêng biệt. Chưa từng thấy trên điện thoại di động, tính năng zoom zoom vô hạn của Mobile cho phép bạn chuyển đổi tự do giữa chế độ xem thế giới và các thành phố riêng lẻ hoặc các tiền đồn man rợ. Các đặc điểm bản đồ bao gồm các vật cản tự nhiên như sông và dãy núi và các đèo chiến lược phải được chiếm giữ để có lối vào các khu vực lân cận.

Mười một nền văn minh độc đáo
Chọn một trong 11 nền văn minh lịch sử (nhiều hơn nữa!) Và hướng dẫn nền văn minh của bạn từ một gia tộc đơn độc thành một cường quốc. Mỗi nền văn minh có kiến ​​trúc riêng, các đơn vị độc đáo và những lợi thế đặc biệt.

Thăm dò & Điều tra
Thế giới của Rise of Kingdoms được bao phủ trong sương mù dày đặc. Gửi các trinh sát để khám phá vùng đất bí ẩn này và khám phá kho báu ẩn giấu bên trong. Điều tra các ngôi đền bị mất, pháo đài man rợ, hang động bí ẩn và các ngôi làng bộ lạc, thu thập thông tin tình báo về kẻ thù của bạn, và chuẩn bị cho cuộc đụng độ cuối cùng!

Chuyển động quân không giới hạn
Lệnh mới có thể được ban hành cho quân đội bất cứ lúc nào, mang đến khả năng chiến lược vô hạn. Khởi động một điểm yếu tại một thành phố của kẻ thù, sau đó quay trở lại và gặp gỡ quân đội liên minh của bạn để chiếm lấy một đường chuyền. Gửi quân đội để thu thập gỗ từ một khu rừng gần đó và yêu cầu họ chọn ra một vài gia tộc man rợ trên đường đi. Các lực lượng cũng có thể được phân chia giữa nhiều chỉ huy để bạn có thể tham gia vào nhiều hành động cùng một lúc.

Hệ thống liên minh
Tập hợp đầy đủ các tính năng liên minh cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện liên minh với chức năng dịch tích hợp, vai trò sĩ quan, chỉ số bản đồ để phối hợp các chiến lược và hơn thế nữa! Các liên minh có thể mở rộng lãnh thổ của họ để có được tài nguyên, chiếm được những ngọn núi và tiền đồn man rợ để củng cố vị trí của họ và hợp tác để mở khóa thành tích của nhóm.

Chinh phục vương quốc
Chiến đấu bên cạnh liên minh của bạn để giành quyền kiểm soát vương quốc rộng lớn này. Đụng độ với những người chơi khác và sử dụng chiến thuật vượt trội để chiến thắng trong một cuộc chiến hoàng tộc chiến lược MMO. Vươn lên đỉnh cao và bạn và nền văn minh của bạn sẽ được ghi lại trong lịch sử vương quốc của bạn!

Chỉ huy RPG
Kêu gọi hàng tá nhân vật lịch sử, những người sẽ phục vụ như những chỉ huy đáng tin cậy của bạn, từ Julius Caesar và Sun Tzu đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige. Tăng cấp chỉ huy của bạn bằng cách đánh bại những kẻ man rợ và đưa họ vào trận chiến, sau đó nâng cấp khả năng của họ bằng cách sử dụng một cây tài năng và hệ thống kỹ năng theo phong cách RPG.

Chế độ thám hiểm
Thu phóng vô hạnTrước khi nhìn thấy trên điện thoại di động!
Hướng đạo
Gián điệp
Vương quốc tiến bộ
Văn minh thành phố cụ thể
Đồ họa tuyệt đẹp
Mô hình nhân vật 3D
Và hơn thế nữa…