Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

vHình nền 2 – Nhận Hình nền động trên Màn hình chính/Khóa iOS 11

Hình nền hoạt hình sẽ trông cực kỳ điên rồ. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể thiết lập và chạy hình nền động trên Màn hình chính hoặc Màn hình khóa.

Trước hết, bạn cần phải bẻ khóa thiết bị iOS 11 để thực hiện quá trình này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải chạy iOS 11.0 lên iOS11.3.1hoặc thậm chí iOS 11.4 phiên bản beta 3 nếu bạn tận dụng cơ hội để bẻ khóa phiên bản cụ thể đó của Applephần sụn của.

Chúng ta hãy bắt tay ngay vào và xem quá trình:

Bước chân 1: Khởi chạy Cydia trên thiết bị của bạn, đợi các gói được làm mới rồi đi tới phần cho phép bạn thêm kho lưu trữ mới vào bản cài đặt Cydia của mình. Thêm URL sau: http://repo.hackyouriphone.org.

Bước chân 2: Lựa chọn Thêm nguồn rồi chọn Dù sao đi nữa nếu Cydia gửi cho bạn thông báo cảnh báo.

Bước chân 3: Đợi các gói mới trong kho được thêm vào làm mới. Chọn Chức năng tìm kiếm và sau đó tìm kiếm vWallapers 2. Vâng, đây là một tinh chỉnh cũ nhưng nó vừa được cập nhật lên iOS 11.3.1/11.4 hỗ trợ bẻ khóa.

Bước chân 4: Chọn vHình nền 2 cho gói iOS 11 rồi cài đặt bằng nút Cài đặt ở đầu giao diện Cydia.

Bước chân 5: Sau khi thiết bị đã khởi động lại, hãy khởi chạy gói vWallapers và chọn Quản lý chủ đề hiện tại. Bạn sẽ thấy có tùy chọn LOCKSCREEN: VIDEO và SPRINGBOARD: VIDEO. Chỉ cần kích hoạt bất cứ cái nào bạn thích và sau đó chọn tùy chọn Cài đặt mới xuất hiện.

Bước chân 6: Trong Cài đặt, bạn sẽ có tùy chọn chọn video hoạt hình mà bạn muốn phát trên Màn hình khóa hoặc Màn hình chính của Springboard. Sau khi bạn chọn một video và tắt ứng dụng, thiết bị sẽ tự động khởi động lại với hình nền động phù hợp với điện thoại của bạn.

Bây giờ bạn sẽ có sẵn hình nền động tuyệt đẹp mang đến một chiều hướng năng động hoàn toàn mới cho thiết bị đã bẻ khóa. Và, nếu bạn cảm thấy chán hoặc chỉ muốn thay đổi nó, bạn có thể quay lại ứng dụng vWallapers và tắt hoàn toàn chức năng này bằng nút chuyển đổi hoặc chỉ cần thay đổi video thành một video khác đã được tải xuống và cung cấp.

Nguồn: bánh nhân đỏ