Tải Behnevis Dịch tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha

bạn muốn dịch tiếng Anh sang điện thoại di động, tải xuống Behnevis cho MS Word. Bạn có thể sao chép văn bản đã chuyển đổi sang Farsi cho chắc chắn.

Theo khảo sát mới nhất, Farsi là một ngôn ngữ cực kỳ được nói ở các bang Afghanistan và Iran. Bạn cần một công cụ chuyển đổi trực tuyến để dịch tiếng Anh sang tiếng Farsi và Behnevis đang phát triển nhanh chóng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay để thay đổi nội dung tiếng Anh sang tiếng Farsi.

Xem trước của Biên tập viên Behnevis

Là chuyển đổi ngôn ngữ cao nhất, giờ dịch tiếng Anh sang tiếng Ba Tư có thể được thực hiện nhanh chóng trực tuyến hoặc với một công cụ có thể tải xuống đơn giản từ Internet. Có nhiều tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể sử dụng khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Farsi.

Thuận tiện, có lẽ công cụ có giá trị nhất mà bạn có thể tìm kiếm trực tuyến là vì nó cho phép bạn chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang tiếng Ba Tư trực tuyến mà không có bất kỳ hạn chế ký tự nào. Bạn có thể tải xuống một thanh công cụ từ Behnevis mà bạn có thể thêm vào trình duyệt mong muốn để bạn có thể dịch nội dung tiếng Anh sang Farsi mà không cần truy cập trang web chính thức của họ.

Hành vi:

Tốt hơn là, Farsi là Bàn phím & Trình chỉnh sửa và đây là một ứng dụng phần mềm miễn phí từ danh mục con Bảo tồn hệ thống, là một phần của danh mục Hiệu quả hệ thống. Vui lòng dịch văn bản tiếng Anh viết bằng tiếng Latin sang tiếng Ba Tư. Nó thường được gọi là tiếng Latin cho phiên âm Farsi.

Khi bạn muốn, bạn có thể chuyển tối đa 500 cho mỗi nhu cầu. Nhưng không có giới hạn về bản chất của yêu cầu bạn gửi. Bạn sẽ không thể chuyển đổi khi bạn có thể tạo nhiều yêu cầu dịch thuật khi bạn vượt quá giới hạn hàng ngày.

Nó dịch Pinglish hoặc Fingerlish sang tiếng Ba Tư mà không cần kết nối internet. Nó có thể chuyển đổi nội dung sau khi nhấn phím cách. Vui lòng sử dụng các thuật toán thanh lịch để tạo ra kết quả chính xác. Nó hoạt động như một phần mềm bổ trợ MS Word 32 bit đang chạy Windows.

Với ứng dụng Behnevis này, bạn có thể dịch ngữ âm được viết bằng tiếng Ba Tư bằng bàn phím tiếng Anh (như Salam), được gọi là Pinglish hoặc Fingerlish, thành chữ viết bằng tiếng Ba Tư. Behnevis không liên kết với bất kỳ tôn giáo hoặc nhóm chính trị nào.

đặc trưng:

 • Nó có thể hoạt động ngoại tuyến và trong thời gian thực: mọi từ được dịch sang tiếng Farsi ngay sau khi bạn nhập nó.
 • Nó hiển thị một danh sách thay thế các bản dịch cho mỗi từ đầu vào. Bạn cũng có thể gửi email và tin nhắn văn bản (SMS) từ ứng dụng Behnevis.
 • Bạn có thể tìm thấy tin tức, web, âm nhạc (iTunes) và video (YouTube) ở Farsi.
 • Hãy nhớ văn bản cuối cùng bạn đã nhập để bạn có thể khởi động lại nó sau khi quay lại ứng dụng. Nó hoạt động ở cả chế độ phong cảnh và hình ảnh.
 • Bạn có thể chuyển đổi và hiển thị các từ Ba Tư trong từ điển với sự kết hợp chuyển đổi trực tuyến.
 • Việc chuyển đổi chỉ mất vài giây và cho phép tối đa 500 ký tự để chuyển đổi thành yêu cầu.
 • Bạn có thể sao chép nội dung đã chuyển đổi và sau đó chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Facebookhoặc gửi email cho gia đình hoặc bạn bè của bạn.
 • Hệ thống sử dụng các công cụ ngôn ngữ máy để tập hợp một số phương pháp tiên tiến. Trí tuệ nhân tạo (học sâu), API web, dữ liệu lớn và điện toán đám mây tạo ra các chuyển đổi chất lượng cao.
 • Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang tiếng Ba Tư này là miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi của chúng tôi cho cả mục đích cá nhân và thương mại.
 • Nhiều nhãn dán được cập nhật theo thời gian với các phiên bản mới nhất và nó cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa như Sao chép, Chọn, Dán và Cắt.
 • Nó an toàn và tôn trọng quyền riêng tư của người nộp đơn, không sử dụng nội dung của bạn, không cần sự cho phép đối với các tệp hoặc tài liệu lưu trữ.
 • Bàn phím ảo hoạt động chính xác, giống như một bàn phím thông thường. Có vẻ như màn hình của bạn phải hoạt động mà không làm gián đoạn bất động sản.

Làm thế nào để tải xuống Behnevis?

Bạn phải lưu ý rằng chương trình này chỉ phù hợp với Windows. Khi mua Behnevis cho MS Word, 20 chứng chỉ bổ sung sẽ được gửi cho bạn với một biểu tượng sẽ được sử dụng ở Iran. Bằng cách gửi biểu tượng này cho gia đình, bạn bè và cộng sự của bạn ở Iran, bạn có thể thấy văn bản bất tận của chương trình này:

 • Trước hết, hãy truy cập trang web chính thức là Behnevis.com và nhấn vào tab “Tải xuống Behnevis cho MS Word”.
 • Chương trình hoạt động trong MS Word 2007, 2003 hoặc 2010 (chỉ 32 bit, không được tải xuống trong Office 64 bit).
 • Office không hoạt động trên máy tính của bạn, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử (60 ngày) miễn phí.
 • bạn không có nó Windows Vista hoặc 7, bạn cần thêm kiểu gõ tiếng Ba Tư vào Windows. Đây là cách làm của bạn Windows sau khi cài đặt Behnevis.

Bắt đầu làm việc với MS Word 2010, 2007 trở lên

 • Để bắt đầu với plugin Behnavis, trước tiên bạn sử dụng Microsoft Word. Trong vòng vài phút nữa, cái tên “Beh Behavav” sẽ xuất hiện ở cuối tên dải.
 • nhấn tùy chọn này sẽ hiển thị trường phù hợp với tập lệnh.

Bắt đầu làm việc trên MS Word 2003

 • Để bắt đầu với plugin Behnavis, trước tiên bạn sử dụng Microsoft Word.
 • Để có được thanh công cụ Behnovis, trước tiên bạn phải vào phần Thanh công cụ bên dưới phần Hiển thị và sau đó nhấn vào từ Behnavis.

Làm thế nào để viết văn bản Farsi với Behnevis?

Vui lòng dịch văn bản Farsi viết bằng tiếng Latin sang tiếng Ba Tư. Nó thường được xác định là phiên âm Latin sang Farsi.

 • Bạn có thể nhập hầu hết các từ Farsi bằng chữ Latin gốc; ví dụ: bạn có thể đặt tên b cho chữ cái hoặc g cho chữ.
 • bạn muốn nhập phần còn lại của các từ Ba Tư, chẳng hạn như ث in تثبیت hoặc ظ in ظاهر, trước tiên hãy đề cập đến tên như bình thường với các chữ cái Latinh, chẳng hạn như TASbit hoặc Zaaher, sau đó nhấn từ Farsi đã thay đổi.
 • Sau khi bạn mở Cửa sổ, bạn có thể sửa tất cả các bảng chữ cái. Sự cải thiện của bạn sẽ vẫn còn trong ký ức của Behnev kể từ thời điểm đó.
 • Để nhập hai = phần từ, sử dụng – ở giữa. Ví dụ: علی‌نژاد = ali-nezhaad نو‌آوری = no-Avari, فوق‌العاده = Fogh-Alaadeh.

Kết luận cuối cùng:

Bàn phím và Trình chỉnh sửa Behnevis đã trở nên phổ biến, và nó là một giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê hai cách tốt nhất để bắt đầu với MS Word 2007, 2010 trở lên hoặc MS Word 2003. Bạn có một số đề xuất, vui lòng chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới và đừng quên thích và chia sẻ nó trên Facebook với gia đình và bạn bè của bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

Đăng tải xuống Behnevis Dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ Farsi trước tiên.