Tai nghe Magic Honor có giá 99 Euro

Honor đang làm việc để giới thiệu tai nghe không dây Honor Magic Ear mới ở châu Âu ngày hôm nay. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại bỏ thương hiệu của Huawei và đã có mặt ở nhiều nước châu Âu. Các cược mới rất tuyệt vời và bao gồm một hệ thống khử tiếng ồn chủ động với chi phí chỉ 99,90 Euro. Về mặt thiết kế, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng chúng ta đang đối phó với một thiết bị gọi là thiết kế máy sấy.

Tai nghe Magic Honor có giá 99 Euro

Chức năng khử tiếng ồn rất quan trọng, đó là thiếu tai nghe đắt tiền hơn. Galaxy Nụ của Samsung +. Hệ thống bao gồm hai micrô bên ngoài để thu âm giọng nói của bạn và tạo ra âm thanh xung quanh. Tuy nhiên, một micrô thứ ba được lắp vào để nghe âm thanh và tạo ra tiếng ồn nền có thể lên tới 32 dB.

Tai nghe Magic Honor đến châu Âu với giá 99 Euro 1

Bên cạnh việc hủy bỏ, Honor cũng phân biệt trình điều khiển 10 mm hiện có trong tai nghe mới. Nó đảm bảo âm trầm mạnh mẽ và âm treb rõ ràng, theo nhà sản xuất. Tai nghe Honor Magic đi kèm với mức sạc chỉ 51 gram. Họ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và công ty 3,5 Anh ấy nói anh ấy có thể chơi nhạc hàng giờ. Tuy nhiên, với phí 14,5 có thể mất đến hàng giờ.

vô giá trị

Như tôi đã đề cập trước đó, giá tai nghe mới chỉ 99,90 Euro và vẫn được bán ở Hà Lan và Pháp. Honor Band, luôn hữu ích 5Tôi đang nói về. Nó có thể được sử dụng đặc biệt cho thể dục và cung cấp một số tính năng thú vị. Do đó, màn hình AMOLED có SPo2 mét và thời lượng pin dài.

Bằng cách xem xét các tính năng của tai nghe này một cách nhanh chóng, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng chúng ta có tỷ lệ chất lượng / giá rất tốt. Tuy nhiên, với thử nghiệm, chúng tôi thực sự có thể thấy liệu độ trung thực có tương thích với những gì thương hiệu tự hào hay không.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? E-mail [email protected]

vô giá trị

Người sáng lập Leak đã đưa nó lên mạng lần đầu tiên vào năm 1999, khi ông tạo ra CDRW.co.pt. Với Spectrum 48K, anh bước bước đầu tiên vào thế giới công nghệ và không bao giờ rời khỏi máy tính. Phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị.