Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao Pocophone F1 đang thay đổi cuộc chơi!

Pocophone F1 là sản phẩm của Xiaomi dành cho thị trường điện thoại thông minh tầm trung nhưng nó đã gây bão trên mạng! Và lý do chính cho điều này là cách họ có thể trang bị sức mạnh hàng đầu vào một chiếc điện thoại và bán nó với mức giá thấp hơn trong phân khúc tầm trung.

Với những hy sinh có ý thức và có tính toán, Xiaomi đã có thể tạo ra ‘sát thủ hàng đầu’ tối thượng. Nhưng đối với tôi, Poco F1, như nó được biết đến ở Ấn Độ, là một vấn đề không chỉ đối với những chiếc điện thoại cao cấp trị giá 1000 đô la, mà nó còn là một vấn đề lớn đối với những kẻ giết người hàng đầu như Oneplus 6.

Với thông số kỹ thuật hàng đầu như Snapdragon 845 cũng được tìm thấy trên Samsung Galaxy S9, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, chiếc điện thoại này không có doanh nghiệp nào có giá 300 USD. Nhưng đúng như vậy và Xiaomi đã bán nó ở mức giá này.

Đúng như bạn mong đợi, bạn không thể đạt được mức giá đó mà không phải hy sinh một chút. Nhưng đây là những lựa chọn và hy sinh mà Xiaomi đã thực hiện một cách cẩn thận. Ví dụ: chúng tôi không có mặt lưng bằng kính đẹp mắt như trên các mẫu smartphone cao cấp thời thượng năm 2018. Không có các tính năng không cần thiết như sạc không dây và màn hình Super Amoled vốn rất đắt tiền. Thay vào đó, họ tập trung vào các tính năng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại hàng ngày của bạn.

Một ánh sáng và rất có thể sử dụng ngoài trời 6Màn hình .18 inch ở phía trước với một notch ở phía trên. Nó có giắc cắm tai nghe đáng thèm muốn ở phía trên. Mặt sau bằng nhựa nên bạn không phải lỡ nhịp mỗi khi vô tình tuột khỏi tay. Nó cũng có một khe cắm micro SD, nơi bạn có thể lắp thẻ sd 256GB và di chuyển xung quanh với nửa terabyte dung lượng lưu trữ trong điện thoại. Để bảo mật, bạn có thể tùy ý sử dụng cả máy quét dấu vân tay và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Về bộ phận camera, có camera kép ở phía sau. camera chính 12MP cộng với camera cảm biến độ sâu 5MP để có những bức ảnh chân dung tuyệt vời. Sau đó ở phía trước có camera selfie 20MP. Tôi sẽ thử nghiệm những điều này và tôi sẽ cung cấp cho bạn những phát hiện của tôi trong bài đánh giá đầy đủ về kênh.

Vì hiệu năng của chiếc điện thoại này rất tuyệt vời nên nó sẽ trở thành một chiếc điện thoại chơi game lý tưởng và Xiaomi đã nghĩ về điều đó. Vì vậy, họ đã thêm loa thứ hai vào tai nghe để tạo ra âm thanh nổi hướng về phía trước, rất tuyệt vời ngay cả khi nghe nhạc. Sau đó, bên trong, họ đưa vào một hệ thống làm mát bằng đồng bằng nước; một tính năng chỉ có ở game cao cấp smartphones và Samsung mới Galaxy Note 9! Và tất cả điều này đang được cung cấp năng lượng bởi pin 4000mAH.

Xiaomi rõ ràng có nghĩa là kinh doanh! Mọi thứ tôi đã đề cập ở trên đều có sẵn trong gói trị giá 300 USD có tên là Pocophone F1. Bạn có thể kiểm tra bảng thông số kỹ thuật đầy đủ đây nếu bạn muốn.

Một điều tôi nghĩ đến khi chứng kiến ​​cơn điên loạn Pocophone này diễn ra là; Có phải chúng ta đã phải trả quá nhiều cho smartphones? Chúng ta có đang trả tiền cho những tính năng và thành phần mà chúng ta chưa bao giờ thực sự sử dụng không? Tôi thực sự tin rằng chiếc điện thoại này đánh dấu sự khởi đầu của một điều gì đó rất thú vị. Khi cả thế giới biết rằng chúng ta thực sự có thể có được những thông số kỹ thuật này ở mức giá này, trò chơi có thể thay đổi. Xiaomi đang đe dọa sẽ mở tung toàn bộ chuyện này. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chia sẻ điều này và chúng ta hãy nói chuyện.