Tải WhatsApp trên web Facebook Messenger phòng

Tải WhatsApp trên web Facebook Messenger Chamber: Whatsapp đang làm việc trên một tính năng mới cho phiên bản WhatsApp dành cho máy tính để bàn. Các nhà phát triển hiện đang nỗ lực cải thiện WhatsApp Web bằng cách thêm các tính năng mới và do đó Facebook Phiên bản máy tính để bàn Messenger phím tắt.

Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được phân phối dần cho người dùng khi hoàn thành thử nghiệm. Bây giờ chúng tôi phải nói với bạn Facebook Messenger phòng và cách nó hoạt động. Bất cứ ai có tính năng này đều có thể bắt đầu cuộc gọi video nhóm và thêm Notebook của người dùng bằng cách mời họ sử dụng liên kết mời. Ngoài ra, tính năng này sẽ sớm có trên iOS và Android.

Tải WhatsApp trên web Facebook Messenger phòng

Facebook Messenger Phòng trước Messenger Nó được giới thiệu trong ứng dụng và vẫn có sẵn ở một số quốc gia. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp này làm việc tại nhà và chúng tôi không cần phải dựa vào các ứng dụng như Zoom hay bất cứ thứ gì khác. Facebook Ông cũng thông báo rằng tính năng này sẽ hoàn toàn an toàn và bảo mật vì nó được mã hóa từ đầu đến cuối. Các bước được sử dụng Facebook Messenger Phòng.

Năm mới 2019 tốt nhất, hãy sử dụng whatsapp f hoặc sticker cho oispice

Rất vui được gặp Facebook Whatsapp là thêm một lối tắt cho tính năng này trên Web. Sử dụng trang web Whatsapp Facebook phòng nhắn tin sẽ giúp mọi người khám phá tính năng này và bắt đầu sử dụng nó khi họ đã quen. Người dùng có thể nhấn vào tùy chọn phím tắt và sau đó trực tiếp để bắt đầu bất kỳ cuộc trò chuyện video nào với bạn bè và gia đình Messenger Chuyển hướng đến phòng. Đây 8 Làm thế nào để tạo một nhóm người gọi video Whatsapp.

Chúng tôi không có thông tin này trong web WhatsApp Facebook Messenger Các tính năng phòng chính thức có sẵn cho mọi người và có sẵn cho người dùng Android và iOS.