Tải xuống các tệp tải xuống MTK Secure Boot Download Agent từ Huawei [MTK DA]

Bất cứ khi nào bạn cần một flash ROM hoặc tập tin flash zip trong thiết bị của bạn. Bạn cần sử dụng các tệp Tải xuống Tác nhân này để truy cập thiết bị. Các tệp này rất quan trọng để truy cập bộ nhớ trong của Huawei MTK. Nhiều thiết bị Huawei MTK mới hiện nay đi kèm với một hệ điều hành an toàn không cho phép thâm nhập DA ảo. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các liên kết để tải xuống các tệp bảo mật MTK mới nhất của Huawei, trong đó các tệp tác nhân đại lý có thể được tải xuống để bạn có thể sử dụng chúng với các công cụ MTK yêu thích của mình.

Đối với các thiết bị MTK mới của Huawei, bạn sẽ gặp nhiều lỗi khi sử dụng các công cụ MTK. Một số lỗi này là lỗi xác thực hoặc lỗi bộ đệm xuất hiện trong khi tệp ROM hoặc IMG đang nhấp nháy. Tất cả các lỗi này có thể được sửa chữa với sự trợ giúp của tệp Huawei MTK Safe Proxy Agent.

Tải về các tập tin đại lý là gì?

Trước khi tiếp tục với các tệp tải xuống Tác nhân tải xuống khởi động Huawei MTK, trước tiên hãy làm quen với các tệp này. Tải xuống các tệp Tác nhân là các tệp khởi động cần thiết để truy cập bộ nhớ trong của thiết bị. Trong bộ lưu trữ này, dữ liệu quan trọng như mã khóa và tệp được lưu trữ. Những tệp này cũng có thể giúp chúng tôi sao lưu và flash và bỏ qua Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (Khóa FRP), v.v.

Nhưng nhiều thiết bị Huawei MTK mới hiện nay đi kèm với một hệ điều hành an toàn. Hệ thống này không cho phép bất kỳ tệp DA nào truy cập vào nội dung bên trong của thiết bị Huawei. Vì vậy, để bỏ qua khóa khởi động an toàn này trên các thiết bị Huawei MTK, chúng ta cần sử dụng một loại tệp DA Safe Boot đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị cần cập nhật ROM tùy chỉnh cho tệp khôi phục IMG thì bạn sẽ cần các tệp Secure DA của nó.

Lợi ích của tập tin yếu tố tải xuống an toàn Huawei MTK

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, các tệp Huawei Secure DA này rất quan trọng để truy cập bộ nhớ trong của chipset Huawei MTK. Các tệp yếu tố tải xuống an toàn Huawei MTK mới này sẽ giúp bạn truy cập vào ổ đĩa chính.

Với các tệp Đại lý Tải xuống Khởi động Bảo mật của Huawei MTK, bạn có thể dễ dàng truy cập các khóa bảo mật, mở khóa hệ thống FRP, mở khóa thiết bị, sao chép bộ đệm, v.v. Bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Cho. Ví dụ. Phục hồi ảnh sao chép, sao chép tập tin khởi động, sao lưu và như vậy. Tất cả điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của DA Safe Boot Agent.

Tải xuống tệp MTK từ Huawei (MTK DA)

Dưới đây là các liên kết để tải xuống các tệp Huawei MTK Secure Boot DA cho các thiết bị Huawei mới nhất. Vui lòng tìm kiếm thiết bị và sau đó nhấp vào liên kết tải xuống được cung cấp:

Note: Nếu bạn không thể truy cập liên kết tải xuống, hãy thử lại bằng dịch vụ VPN. Một số quốc gia / ISP đã chặn máy chủ Mega.nz trên mạng của họ. Vì vậy, người dùng cần sử dụng dịch vụ VPN của bên thứ ba để truy cập máy chủ Mega.nz.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với các liên kết tải xuống, hãy cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. Ngoài ra nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với các tệp Tải xuống Tác nhân này, vui lòng bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn. Cảm ơn bạn và tôi chúc bạn một ngày vui vẻ.