Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Pubg Mobile Lite 0.16.0 APK | Cập nhật mới nhất 2020

Mục lục

Cập nhật PUBG Mobile Lite– Trong bản cập nhật mới nhất này, các nhà phát triển đã bao gồm Golden Woods Map, chế độ Trò chơi chữa cháy mới và một chiếc xe UAZ.

bạn có muốn Tải xuống mới nhất 2020 phát hành PUBG Mobile Lite APK phiên bản cho điện thoại Android của bạn, nếu có thì bạn đang ở đúng vị trí? Chỉ cần nhấp vào liên kết màu xanh đã cho để cài đặt phiên bản di động mới nhất của trò chơi Playerunknown Trò chơi Battlegrounds.

Phiên bản chính thức chính thức của PUBG quá nặng nề vì lý do tại sao các nhà phát triển của trò chơi này chỉ tung ra phiên bản lite của trò chơi di động này và nó được Unreal Engine xây dựng 4và gần như tương thích với mọi thiết bị Android duy nhất mà họ có RAM thấp, Bộ xử lý hay không. Giờ đây, những người đang có điện thoại Android cấp thấp cũng sẽ có thể trải nghiệm lối chơi thực sự. Trò chơi sẽ có một bản đồ nhỏ hơn dành cho 40 người chơi.

Những gì mới trong bản cập nhật Mobile Lite

 • Mùa mới đã được thêm vào sẽ phát trực tiếp từ ngày 1 tháng 10 và nó sẽ cung cấp phần thưởng mới.
 • Hệ thống thành tích – Những thách thức mới được thêm vào trong Menu nhiệm vụ để người dùng kiểm tra kỹ năng của họ để nhận giải thưởng có giá trị.
 • Hệ thống Tiêu đề – Sau khi giành chiến thắng, người dùng có thể có được các danh hiệu chiến đấu đáng tự hào.
 • Chế độ Arcade mới – Chế độ Chiến tranh đặc biệt được giới thiệu nơi người chơi có thể chiến đấu với RPG-7.
 • Bánh răng mạnh mẽ – Súng máy phụ PP-19, súng trường QBZ và QBU DMR được thêm vào.
 • Xe tốc độ – UAZ bốn bánh PUBG cổ điển được giới thiệu.

APK PUBG Mobile Lite- Cập nhật mới nhất

Tên của trò chơiPUBG Mobile Lite
Tên tệppubg-mobile-lite-0.16.0.apk
Kích thước46,95 MB
Phiên bản mới nhất0.16.0
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.3 (Jelly Bean MR2, API 18)
Năm cập nhật2020
thể loạiAndroid

Giới thiệu về PUBG

Tên đầy đủ của trò chơi này là Playerunknown Trận Battlegrounds. Đây là một trò chơi nhiều người chơi được phát triển bởi PUBG Corporation và phát hành vào năm 2018. Chương trình beta đầu tiên cho Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2017 và nó đã được phát hành đầy đủ vào ngày 20thứ tự Tháng 12 năm 2017. Trò chơi này sử dụng kỹ thuật người chơi VS người chơi trong đó sẽ có khoảng một trăm người chơi. Ngôn ngữ được sử dụng trong trò chơi sẽ là tiếng Anh. Tệp trò chơi là phổ quát và có sẵn cho tất cả Xbox One, Windows, Người dùng Android và iOS. Đồ họa được sử dụng trong trò chơi này ở một cấp độ khác mà bạn có thể chưa từng thấy.

APK PUBG Mobile Lite 2020: –

 • Sẽ có một 8×8 chiến trường trong đó 100 người chơi sẽ chơi hoàn toàn. Tất cả người chơi sẽ chiến đấu với nhau để sống sót và giành chiến thắng trong trò chơi thông qua các chiến lược và kỹ năng độc đáo của họ.
 • Để tự cứu mình hoặc bắt những người chơi khác, có những phương tiện độc đáo được cung cấp để bạn có thể tiếp cận với họ một cách dễ dàng.
 • Có kinh nghiệm bắn súng thực tế thông qua trò chơi này, sẽ có nhiều lựa chọn vũ khí vì vậy hãy chọn loại phù hợp nhất với bạn và bắt đầu bắn.
 • Đồ họa chân thực và âm thanh HD được sử dụng trong trò chơi để có trải nghiệm chân thực và thực tế. Sẽ có âm thanh chất lượng cao với hiệu ứng âm thanh 3D, cảnh thực, bản đồ HD, tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trên một chiến trường thực sự.
 • Có một tùy chọn có sẵn để mời bạn bè của bạn chơi trò chơi này để hợp tác với bạn bè của bạn và có một tùy chọn cho các cuộc trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi HD, để bạn có thể trò chuyện với bạn bè trong khi chơi.
 • Trò chơi cũng sử dụng phần mềm chống gian lận của nhóm BattlEye, để ngăn chặn gian lận và trò chơi đã chơi sẽ công bằng.

Trò chơi này chắc chắn là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất và nó đã được trao tặng trò chơi nhiều người chơi hay nhất và trò chơi PC Trò chơi của nămthứ tự Giải thưởng cần điều khiển vàng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tải xuống để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời mà bạn chưa từng có trước đây !!. Tập tin trò chơi này bị bẻ khóa

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.