Tải xuống và cài đặt Apk AnimeGlare cho iOS và Android

bạn muốn thưởng thức phim và video Anime miễn phí trên Android và iDevices của mình, tải xuống AnimeGlare cho iOS / Android mà không cần Bẻ khóa và Root.

Anime luôn là sự lựa chọn của mọi người. Nó được yêu thích và yêu thích bởi tất cả các nhóm tuổi, và có hàng ngàn bộ phim hoạt hình, chương trình và loạt phim hoạt hình trên Internet. Internet có rất nhiều đề xuất ứng dụng, nơi bạn có thể xem hoặc tải xuống phim và truyện tranh Anime.

bạn là người dùng Android và người dùng iOS, Animeglare là một ứng dụng mà bạn có thể cung cấp một bộ sưu tập vô tận các trò chơi miễn phí. Với AnimeGlare, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các bộ phim hoặc bộ phim Anime của bạn được hiển thị và đồng bộ hóa lịch sử được hiển thị của bạn với sự lựa chọn dịch vụ của bạn.

AnimeGlare-anteXem trước AnimeGlare

Nó có một giao diện tích hợp và nó có lượng thông tin phù hợp để giải trí cho bạn. Bạn muốn có một dịch vụ phát trực tuyến HD miễn phí để bạn có thể tải xuống ngay bây giờ và thưởng thức các bộ phim, chương trình và truyện tranh anime ở bất cứ đâu. Đọc bài viết này để biết về Animeglare.

AnimeGlare:

AnimeGlare là ứng dụng hoạt hình tốt nhất cho phép bạn phát trực tuyến tất cả các bộ phim anime. AnimeGlarelocks khóa các trang web anime khác nhau để tìm kiếm các liên kết phát trực tuyến tốt nhất để xem bất kỳ phim hoạt hình nào trong vòng vài giây mà không có bất kỳ quảng cáo hoặc quảng cáo gây khó chịu nào. Nó có hàng ngàn bộ phim, chương trình hoặc chương trình có sẵn để xem miễn phí và các chương trình mới được thêm vào mỗi tuần.

Tất cả nội dung trên trang web chứa nhiều danh mục như các chương trình nổi tiếng, loạt mới nhất, loại và nhiều hơn nữa. Mỗi loại cũng có nhiều lựa chọn. Xem tất cả các chương trình hoạt hình, loạt hoặc phim miễn phí.

Trước hết, bạn cần tải xuống phiên bản Android iOSEmus. Đây là một cửa hàng ứng dụng dựa trên web nơi bạn có thể tải xuống các ứng dụng ưa thích của mình miễn phí. Sau khi tải xuống Iosemus, hãy vào phần ứng dụng và bạn sẽ nhận được một ứng dụng AnimeGlare trên đầu trang.

Ứng dụng AnimeGlare hiện mang Anime đi khắp thế giới, với hơn 100 trò chơi và những con số này đang tăng lên liên tục. Nó không ngừng tăng lên khi các bản cập nhật mới nhất xuất hiện cho ứng dụng tuyệt vời này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phim hoạt hình và phim hoạt hình mong muốn của mình trong ứng dụng AnimeGlare.

Các tính năng của Animeglare:

 • Xem tất cả các bộ phim hoạt hình, chương trình hoặc phim miễn phí. AnimeGlare cung cấp nhiều nguồn cho một bộ phim / tập phim hoạt hình duy nhất, vì vậy bạn sẽ luôn có một cái gì đó để xem.
 • AnimeGlare được quảng cáo miễn phí 100% và những người săn đuổi, vì vậy bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư khi xem Anime nữa.
 • Ứng dụng này có thể hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS mọi lúc, mọi nơi để thưởng thức ứng dụng tuyệt đẹp này. Xem các chiến dịch anime trực tiếp từ ứng dụng.
 • Tìm kiếm những Animes mới nhất mỗi ngày như một trải nghiệm đặc biệt.
 • Bây giờ các ứng viên có thể theo dõi lịch sử được hiển thị của họ, chẳng hạn như danh mục đầu tư và có thể nhận được cập nhật khi một loạt mới hết hạn. Người dùng cũng có thể đăng ký để cập nhật miễn phí.
 • Bạn có thể giữ anime bạn đã thấy trước đây. bạn nhận thấy một số phim hoạt hình và bây giờ không thích nó, hãy xóa nó khỏi danh sách mong muốn của bạn. Nói tóm lại, bạn có thể quản lý Anime của bạn miễn phí tại đây.
 • Chọn từ một số liên kết và xem mà không có bất kỳ vấn đề mà không có phim hoạt hình. Bạn có thể nhanh chóng đăng nhập bằng RealDebrid để có được các liên kết HQ cao cấp.
 • Tự động đồng bộ hóa lịch sử hiển thị của bạn với đám mây và chạy chúng trên mọi thiết bị Android hoặc iOS và xem quảng cáo anime của bạn miễn phí.
 • Không thích cách ứng dụng được hiển thị? Thay đổi chủ đề hoặc chủ đề; Chúng tôi có nhiều lựa chọn chủ đề cho phù hợp với sự lựa chọn của bạn.
 • Vì hầu hết các chương trình, truyện tranh hoặc phim của AnimeGlare chủ yếu là nước ngoài hoặc chỉ là chương trình hoặc phim Japness, nên họ cần phụ đề để hiểu. Chương trình phụ hoặc phim lồng tiếng hoặc phim cho Anime luôn có sẵn trên đầu nội dung.

Làm cách nào để tải xuống AnimeGlare?

phương pháp 1: Tệp IPA iOS

Trước hết, người dùng iOS cũng có thể tải xuống tệp .ipa và bạn cần CydiaImpactor:

 • Nhận tệp AnimeGlare IPA trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 • Khi bạn đã tải xuống CydiaImpactor, hãy mở nó.
 • Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính của bạn và đợi CydiaImpactor tìm kiếm.
 • Kéo tệp IPA vào CydiaImpactor và nhập ID / PIN iOS của bạn.
 • Tác nhân Cydia hiện tải ứng dụng AnimeGlare và khi hoàn tất, biểu tượng hoặc hình ảnh sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn.

phương pháp 2: APK Android

Hỗ trợ đầy đủ được cung cấp cho người dùng Android; tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp .apk. Cách sử dụng:

 • Đầu tiên, mở Cài đặt Android >> Bảo mật.
 • Chạm vào các nguồn không xác định và nhấn để cho phép nó.
 • Tải xuống tệp AnimeGlare .apk trên PC của bạn ngay bây giờ.
 • Nhấn vào đây để tìm, tải ứng dụng và cài đặt nó.

bạn có một lỗi như một người sáng tạo đáng tin cậy. Chuyển đến cài đặt >> Quyền riêng tư >> quản lý hồ sơ và nhấn trình tạo được kết nối và bật niềm tin. Sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu hoạt động. Anime Glare không phải là một ứng dụng được chứng nhận vì vậy Apple hủy chứng chỉ ứng dụng Nó sẽ bùng nổ ứng dụng, nhưng có một phương pháp để ngăn chặn lỗi này. Thiết lập VPN và các tài liệu của bạn sẽ được sử dụng.

Làm thế nào để bạn tải xuống một chương trình hoặc phim trên AnimeGlare?

Không phải tất cả phim và truyện tranh đều có sẵn để tải về ngoại tuyến. Nhưng có nhiều thứ ở đây. Nếu bạn muốn tải xuống một chương trình hoặc phim từ ứng dụng AnimeGlare, bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới.

 • Đầu tiên hãy mở ứng dụng AnimeGlare và nhấn nút “Menu” ở góc trên bên trái và nhấn nút “Có sẵn để tải xuống”.
 • Nó cung cấp cho bạn một danh sách các chương trình, loạt hoặc phim. Kéo xung quanh; Tìm kiếm thứ gì đó bạn muốn xem ngoại tuyến. Sau đó nhấn vào video.

Khi bạn ở trong phần chi tiết, bạn nhận được nút “Tải xuống” bên cạnh phần xem trước hoặc xem trước của bộ phim.

 • Nhấn nó để bắt đầu tải xuống.
 • bạn muốn xem phim ở chất lượng HD, bạn có thể chuyển từ cài đặt sang HD.
 • Chọn >> Menu >> Cài đặt >> Tải xuống chất lượng video “.
 • Switch vào tab “Cao”.

Kết luận cuối cùng:

Ngày nay, có hàng triệu người nộp đơn theo dõi animes thường xuyên và cũng mỗi giờ. Mặc dù nhiều ứng dụng phát video trực tuyến anime đã xuất hiện, bạn không thể tìm kiếm quy mô lớn như vậy ở bất kỳ nơi nào khác. AnimeGlare sắp xếp cho phong cách và sự phổ biến. Tải xuống AnimeGlare ngay bây giờ và cho chúng tôi biết quan điểm của bạn và theo dõi chúng tôi Facebook cho các khuyến nghị ứng dụng tuyệt vời nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

Bài đăng Tải xuống và cài đặt AnimeGlare Apk cho iOS và Android lần đầu tiên xuất hiện.