Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tám hóa AI: Tóm tắt YouTube video ngay lập tức với trí tuệ nhân tạo

Với hàng tỷ giờ nội dung được gửi mỗi ngày, YouTube là trang web video được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đôi khi bạn không có thời gian hoặc kiên nhẫn để xem một video dài, đặc biệt nếu bạn chỉ cần nắm bắt những điểm nổi bật hoặc những ý tưởng thiết yếu. Trong tình huống này, Eightify AI rất hữu ích.

Tóm lại, một ứng dụng hoàn toàn mới có tên Eightify AI sử dụng trí tuệ nhân tạo YouTube video một cách nhanh chóng. Chỉ cần dán liên kết vào bất kỳ YouTube video và Eightify AI sẽ tạo ra một bản tóm tắt ngắn gọn về các điểm chính, trích dẫn của diễn giả và thông điệp chung của bộ phim. Theo sở thích của mình, bạn cũng có thể thay đổi độ dài và cấp độ nội dung của bản tóm tắt.

Eightify AI là gì

Với sự trợ giúp của các thuật toán AI phức tạp, Eightify mổ xẻ và tóm tắt nội dung của bất kỳ bài viết nào được chọn. YouTube băng hình. Mục tiêu chính là chọn ra và trình bày những ý tưởng quan trọng nhất theo cách dễ hiểu. Bạn chỉ cần cung cấp URL video ưa thích của mình; Eightify sẽ xử lý phần còn lại.


Humata AI là người giúp đỡ bạn trong nghiên cứu học thuật


Vì đây là tiện ích mở rộng của Google Chrome nên bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào vì sau khi mở video trên YouTubebạn sẽ thấy biểu tượng tóm tắt xuất hiện nhờ tiện ích mở rộng.

Tại sao bạn nên sử dụng Eightify AI?

Dành cho những ai thỉnh thoảng hoặc thường xuyên xem YouTube video, Eightify AI là người thay đổi cuộc chơi. Eightify AI có thể giúp bạn xem nhiều hơn YouTube video trong thời gian ngắn hơn, cho dù bạn là sinh viên, giáo viên, người chuyên nghiệp, game thủ, người có sở thích hay chỉ là người tò mò.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Eightify AI:

 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ xem những video mà bạn quan tâm và bỏ qua những phần không liên quan hoặc đơn điệu.
 • Bạn có thể ngăn chặn nội dung tiết lộ nội dung bằng cách đọc phần tóm tắt trước hoặc bằng cách xác định xem bạn có muốn xem video ngay từ đầu hay không.
 • Bằng cách tóm tắt các video về các chủ đề mà bạn chưa quen hoặc muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể có được kiến ​​thức mới.
 • Bằng cách so sánh các bản tóm tắt của riêng bạn với các bản tóm tắt của Eightify AI và xem qua các ý tưởng cũng như bài học chính từ bộ phim, bạn có thể nâng cao khả năng hiểu của mình.
 • Bằng cách phân phối chúng qua email, SMS, mạng xã hội hoặc nhúng chúng vào trang web hoặc blog của bạn, bạn có thể phân phối bản tóm tắt của mình cho người khác.

Eightify AI hoạt động như thế nào?

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và học sâu được Eightify AI sử dụng để phân tích âm thanh và video của bất kỳ YouTube video và trích xuất những chi tiết quan trọng nhất. Sau đó, bản tóm tắt được tạo ra bằng cách sử dụng tính năng tạo ngôn ngữ tự nhiên (NLG) để truyền tải những điểm chính của bộ phim một cách dễ hiểu và dễ hiểu.

Công cụ phiên âm hoặc trích xuất từ ​​khóa cơ bản không phải là tất cả những gì mà Eightify AI có thể làm được. Nó tạo ra một bản tóm tắt phù hợp, chính xác và thú vị vì nó hiểu được ngữ cảnh, cấu trúc và mục đích của video. Ngoài ra, phần tóm tắt sử dụng phân tích ngữ nghĩa để xác định các điểm, ý tưởng và cảm xúc quan trọng của bộ phim và nhấn mạnh chúng.

Hiệu suất của Eightify AI liên tục được nâng cao thông qua phản hồi. Nó có khả năng phát video ở nhiều thể loại, ngôn ngữ, phương ngữ và định dạng. Ngoài ra, nó có thể biên soạn một bản tóm tắt chuyên sâu về nội dung của một số video về cùng một chủ đề.


Botmake.io tạo các chatbot tùy chỉnh một cách dễ dàng


Cách sử dụng Eightify AI

Như đã đề cập, Eightify AI là một tiện ích mở rộng của Google Chrome, do đó bạn không phải xử lý bất kỳ ứng dụng, trang web hay bất kỳ thứ gì. Nó sẽ luôn sẵn sàng để bạn sử dụng và sau khi bạn tải xuống tiện ích mở rộng, nút “Tóm tắt” sẽ xuất hiện bên dưới YouTube video.

Tất cả những gì bạn phải làm để cài đặt tiện ích mở rộng là truy cập trang của Eightify trong Cửa hàng Chrome trực tuyến và chọn “Thêm vào Chrome”. Quá trình cài đặt có thể mất vài giây và tiện ích mở rộng sẽ sẵn sàng để bạn sử dụng. Đây là cách sử dụng nó:

 1. Tải xuống Tăng cường AI TRÊN Cửa hàng trực tuyến của Google.
 2. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn Gmail.
 3. Mở YouTube.
 4. Chọn Một băng hình bạn muốn tóm tắt và vào trang của video.
 5. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn tóm tắt trên Phảidưới video. (Như đã thấy trên các hình ảnh bên dưới)
 6. Nhấp chuột Tóm tắt và chờ đợi nó phát huy tác dụng kỳ diệu của nó!

Như đã hứa, tiện ích bổ sung này có thể nhanh chóng tóm tắt tám video gốc thành các dấu đầu dòng dưới trang thông tin chi tiết và tóm tắt. Các bản tóm tắt rất dễ đọc, thông minh và thậm chí còn được cải tiến bằng các biểu tượng cảm xúc thú vị.

Tăng cường định giá AI

Việc sử dụng Eightify AI là miễn phí. Đối với những video có thời lượng từ 30 phút trở xuống, bạn có thể nhận được ba bản tóm tắt miễn phí mỗi tuần. Bạn có thể trả $40,95 mỗi tháng hoặc $30,95 mỗi tháng với đăng ký hàng năm nếu bạn yêu cầu các bản tóm tắt không giới hạn và không bị giới hạn thời gian.