Tặng: Nhận bản sao miễn phí của Trình tạo trang tác động cho WordPress

WPBeginner tự hào công bố món quà của sản phẩm mới nhưng thực sự ấn tượng này được gọi là Plugin Impact Page Builder. Rất cám ơn Seth Atwood đã hợp tác chặt chẽ với chúng tôi và thực hiện việc tặng quà này. Impact là một plugin WordPress dễ sử dụng cho phép bạn tạo không giới hạn số lượng mẫu trang duy nhất. Với plugin cực kỳ mạnh mẽ này, bạn có thể làm cho tất cả các trang của mình trông khác nhau. (Plugin này thực sự có thể giúp tạo các mẫu trang bán hàng tùy chỉnh như thế này và mẫu này. Mẫu trang mặc định của chúng tôi trông như thế này: Giới thiệu về WPBeginner).

Giải thưởng

Hãy cho đi 10 bản từ Plugin WordPress Trình tạo trang tác động. Người chiến thắng sẽ có tùy chọn nhận giấy phép trang web MIỄN PHÍ hoặc trả phí 39 đô la để có được giấy phép không giới hạn (trị giá 88 đô la).

Làm thế nào để chiến thắng?

Đây sẽ là một cuộc thi độc quyền của Twitter. Các hướng dẫn rất đơn giản. Chỉ cần tweet:

Giành được một bản sao miễn phí của @impactplugin #WordPress Plugin từ @wpbeginner – http://bit.ly/dBJgM5 (RT để vào)

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi tweet bất cứ khi nào bạn đề cập đến nó (@impactplugin và @wpbeginner với một liên kết đến bài đăng này).

Khi bạn đã tweet, chỉ cần quay lại bài đăng này và nhận xét với một liên kết đến tweet và tên người dùng của bạn từ Twitter.

Hãy chắc chắn theo dõi @wpbeginner tại Twitter, để chúng tôi có thể gửi tin nhắn trực tiếp để thông báo cho người chiến thắng. Các mục của người chiến thắng sẽ bị loại bỏ nếu họ không theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Cảm ơn nhóm Trình tạo trang tác động

Chúng tôi muốn cảm ơn nhóm Impact Plugin đã tài trợ cho giveaway này. Đây là một plugin rất mới, nhưng chúng tôi đã có một bản đánh giá để kiểm tra nó. Sẽ có một đánh giá chi tiết khi cuộc thi này kết thúc. Để thể hiện một số hỗ trợ, vui lòng theo dõi những người này trên Twitter:

@impactplugin

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên và chúng tôi sẽ công bố chúng vào ngày 31 tháng 8 năm 2010 trên blog này.