Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tất cả Autogates và E-Gates ở Malaysia hiện đã bị đóng do sự bùng phát COVID-19

Các Cục xuất nhập cảnh Malaysia hôm nay đã đình chỉ quyền truy cập vào tất cả các cổng tự động tại tất cả các điểm nhập cảnh trong cả nước. Động thái này được thực hiện như một phần trong nỗ lực của chính phủ Cộng đồng nhằm kiềm chế sự lây lan của COVID-19.

QUẢNG CÁO

Việc đóng cửa tạm thời của những cánh cổng này lần đầu tiên được biết đến thông qua một lá thư chỉ thị được lan truyền trên mạng trước khi nó được xác nhận chính thức bởi Tổng Giám đốc của bộ phận, Khairul Dzaimee Daud sau đó trong ngày. Lệnh này áp dụng cho tất cả các loại cổng tự động bao gồm cổng tự động của người Malaysia và cổng điện tử của khách nước ngoài cũng như Hệ thống thông quan tự động Malaysia (MACS) ở Johor.

Mặc dù là một biện pháp tạm thời, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã không đưa ra bất kỳ ngày kết luận cụ thể nào trong thông báo của mình. Cùng với đó, có vẻ như bạn có thể trải nghiệm thời gian giải phóng mặt bằng lâu hơn tại sân bay và các điểm nhập cảnh khác trên toàn quốc bắt đầu từ hôm nay trở đi.

Theo Bộ Y tế, có Hiện 50 trường hợp dương tính với COVID-19 tại Malaysia. Họ là một phần của 93.469 trường hợp đã được phát hiện ở 78 quốc gia trên toàn cầu cho đến 6 giờ tối giờ Malaysia hôm nay, theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới.

(Nguồn: Cục xuất nhập cảnh Malaysia.)