Tất cả các công nghệ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tốt nhất tại CES 2020

Hãy nhìn xem, công nghệ không phải lúc nào cũng lành mạnh cho chúng ta. Tôi nói điều này như một người thường xuyên dành nhiều giờ mỗi ngày để duyệt Twitter. Mặc dù vậy (hoặc có lẽ vì nó), ngành công nghệ đã xây dựng một đối tượng chính trên nền tảng của cuộc sống lành mạnh và vận động chăm sóc sức khỏe.

Các cuộc hẹn bác sĩ ảo, giám sát từ xa và Fitbits đều là những kiến ​​thức phổ biến trong nhiều năm. Nhưng tuần này, tại CES 2020, một loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới đã ra mắt.

Họ có thể đạt đến đỉnh cao của sự phổ biến như Apple Watch? Hãy xem nào.

Đồng hồ đeo tay

Withings ScanWatch với ứng dụngWithings ScanWatch với ứng dụng

Công ty Smartwatch Withings đã giới thiệu bản xem trước của ScanWatch mới của họ tại CES 2020, trước khi ra mắt bán lẻ của thiết bị vào cuối năm nay. Đồng hồ thông minh sẽ là thiết bị đầu tiên bao gồm cảm biến bão hòa oxy, hoạt động cùng với hệ thống theo dõi giấc ngủ của thiết bị để giúp xác định xem người dùng có bị ngưng thở khi ngủ hay không.

Đồng hồ cũng bao gồm một máy theo dõi điện tâm đồ để theo dõi mọi thay đổi trong nhịp tim của người dùng, cũng như một vài tính năng sức khỏe của smartwatch điển hình như máy đếm bước và bộ đếm calo bị đốt cháy. Nó cũng hoạt động với pin sạc đi kèm với thời gian sử dụng ấn tượng 30 ngày cho một lần sạc.

Withings đang chờ phê duyệt của FDA ngay bây giờ, nhưng có kế hoạch ra mắt thiết bị vào quý hai năm nay, trong hai mô hình. ScanWatch 38mm sẽ có giá $ 249 và phiên bản 42mm sẽ có giá $ 299.

Mateo, thảm tắm theo dõi cân nặng

Thảm thông minh MateoThảm thông minh Mateo

Bạn vẫn có một tấm thảm tắm cân phòng tắm? Vì vậy, năm 2019. Thảm phòng tắm thông minh Mateo không chỉ có thể tăng gấp đôi, mà còn có thể cân nhắc về chỉ số khối cơ thể, tư thế và kích cỡ giày của bạn.

Nhưng đây là những gì làm cho nó tuyệt vời: Không giống như một tỷ lệ, mat không ngay lập tức hiển thị các số liệu thống kê đó. Thay vào đó, người dùng có thể đăng nhập vào một ứng dụng sẽ cung cấp một đường xu hướng về tiến trình của bạn. Nó sẽ không liên tục cho bạn biết kết quả mỗi khi bạn bước ra khỏi phòng tắm, nhưng vì nó ghi lại mỗi phiên, nên nó sẽ có thể cung cấp những hiểu biết hữu ích về dữ liệu.

Một ví dụ được đưa ra bởi người đồng sáng lập Mateo Lenny Dahan tại CES: Nếu bạn đạt được 5 kilôgam trong ba ngày, ứng dụng có thể gửi một cảnh báo chỉ ra xu hướng.

Chắc chắn, điều này có thể đi qua như một vi mô nhỏ, nhưng nó chắc chắn giúp bạn tiết kiệm năng lượng tinh thần khi cố gắng quản lý cân nặng của chính mình trong bối cảnh mỗi lần bạn bước lên bàn cân vào tháng trước. Đó là một cách thông minh để giảm tải một chút tính toán mà bạn không cần trong ngày.

Mateo sẽ có sẵn thông qua Kickstarter vào tháng 3 với giá bán trước $ 179 và sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2020.

Lora DiCarlo, đồ chơi tình dục bị cấm (không còn)

Lora Dicarlo OseLora Dicarlo Ose

Công ty công nghệ tình dục Lora DiCarlo đã gây chú ý vào năm ngoái khi CES cấm họ, thu hồi một giải thưởng để khởi động. Tội phạm bị cáo buộc là vi phạm quy tắc chỉ đạo các sản phẩm là vô đạo đức, tục tĩu, không đứng đắn, tục tĩu hoặc không phù hợp với hình ảnh CTA, sẽ bị loại.

Thiết bị bị cấm, được gọi là Osé, đã trở lại vào CES 2020, nhờ vào phản ứng dữ dội của giọng nói chống lại ngụ ý rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ là vô đạo đức hoặc không đứng đắn. Nó không phải là máy rung – nó được thiết kế để tái tạo cảm giác chạm vào người, sử dụng kết hợp cơ chế vuốt ve để xoa bóp âm đạo, kết hợp với một phụ kiện rung để kích thích âm vật.

Nó được làm bằng nhựa silicon và nhựa ABS y tế chống nước, và có pin sạc có thể kéo dài đến một giờ. Ngoài ra, có bảng điều khiển tùy chỉnh để bạn có thể điều chỉnh cường độ và tốc độ của các tính năng.

Mặc dù các đánh giá chưa được đưa ra, nhưng có thể nói rằng đồ chơi là một sự đổi mới đột phá trong không gian này và với 10.000 đơn vị được bán ra, nó cũng có thể là một thành công đột phá.

Neo HiFi, máy trợ thính vô hình

EarGo Neo HiFiEarGo Neo HiFi

Trong khi 42 triệu người Mỹ sống trong tình trạng mất thính lực, chỉ hơn một phần tư trong số họ (26%) thực sự sở hữu máy trợ thính. Một phần là do khả năng tiếp cận hoặc vấn đề chi phí, nhưng sự kỳ thị của việc đeo tai nghe chunky cũng có thể khiến nhiều người tránh công nghệ. Những người đó có thể quan tâm đến sản phẩm trợ thính của nhà sản xuất máy trợ thính Eargo năm 2020 – một thiết bị trợ thính vô hình của người Bỉ.

Eargo đã hoạt động trong ngành kinh doanh máy trợ thính thương mại từ năm 2017 và đây là thế hệ sản phẩm thứ tư của họ. Thiết bị nhỏ bé này được gọi là Neo HiFi và nằm gọn bên trong ống tai của người dùng, khiến nó trở thành một cách kín đáo để tăng cường thính giác.

Nhằm mục đích cho người lớn bị mất thính lực từ nhẹ đến nghiêm trọng, tần số cao, thiết bị có chức năng khử phản hồi mạnh mẽ, cùng với thuật toán giảm tiếng ồn gió tốt hơn bao giờ hết, để giúp tách lúa mì âm thanh ra khỏi vỏ máy trong thời gian thực.

Nó đi kèm với một ứng dụng di động đồng hành cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của họ và điều chỉnh chất lượng âm thanh để phù hợp với môi trường cụ thể, bao gồm nhà hàng và buổi hòa nhạc. Và ngay cả giải pháp lưu trữ Neo HiFi cũng rất thông minh – nó đi kèm trong hộp sạc, có thể cung cấp hàng giờ sử dụng máy trợ thính chỉ sau 30 phút sạc nhanh.

Thịt lợn giả của Impossible Food

CES thịt lợn không thểCES thịt lợn không thể

Bạn sẽ đi đâu sau nhiều năm khen ngợi công ty thịt thực vật của bạn có thể làm thịt bò giả như thế nào? Rõ ràng bạn chuyển sang thịt lợn. Impossible Food vừa ra mắt một dạng không có thịt của sản phẩm lợn phổ biến.

Theo những người tham dự CES, thịt lợn giả có vị ngon không kém gì loại bình thường. Như với phiên bản thịt bò của công ty, thịt lợn chủ yếu tái tạo kết cấu của thịt cũng như mùi vị. Và đó là 100% không chứa gluten, halal và kosher.

Nếu bạn đang muốn thử nghiệm hương vị, hãy ghé qua Burger King địa phương của bạn. Xúc xích bất khả thi sẽ đến các địa điểm được lựa chọn trong chuỗi thức ăn nhanh vào cuối tháng 1 thông qua một mục thực đơn đặc biệt có tên là CROISSAN không thể tránh khỏi.

Thịt lợn giả cũng đúng lúc. USDA chỉ nới lỏng các quy định đối với thịt lợn thực tế, vì vậy một sự thay thế hấp dẫn có thể chỉ là điều để đưa bất kỳ người ngồi hàng rào nào sẽ ăn chay qua bờ vực.

Bài đăng Tất cả Công nghệ Sức khỏe và Sức khỏe Tốt nhất tại CES 2020 xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.