Tất cả các công nghệ chơi game từ CES 2020

Đó là thời gian của năm một lần nữa, folks. CES đang ở đây và những người giỏi của thế giới công nghệ đã xuống Las Vegas để tiết lộ tất cả các sản phẩm mới nhất của họ để chúng ta nhìn thấy.

Cho đến năm 2020, hầu hết các nhà sản xuất máy tính trên thế giới đã quyết định tiết lộ các dòng sản phẩm chơi game rộng lớn. Chúng tôi đã thấy các màn hình mới với tốc độ làm mới nhanh hơn, cũng như các máy tính xách tay mới với bộ xử lý nhanh hơn và thậm chí một số phụ kiện bao gồm GPU ngoài mới.

Vì vậy, chúng ta hãy xem nhanh (ish) tất cả các công nghệ chơi game mới nhất từ ​​chương trình năm nay.

  • Lenovo
  • Acer
  • Asus
  • Dell
  • Dao cạo
  • Sony

Lenovo

Công ty Trung Quốc Lenovo luôn thích làm mưa làm gió tại CES và năm nay cũng không có gì khác biệt. Công ty đã công bố một bổ sung mới cho dòng máy tính xách tay chơi game Legion, GPU ngoài và một loạt các màn hình chơi game.

Lenovo Legion Y740Squân đoàn lenovo y740squân đoàn lenovo y740s

Y740S mới là máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ nhất của Lenovo, mặc dù so với hầu hết các máy tính xách tay hiện đại, nó vẫn có một chút khó khăn. Nó nặng gần như 2 kilôgam và là 0.58 inch dày.

Tuy nhiên, bạn nhận được 15.6-Màn hình 4K và lựa chọn bộ xử lý, với Intel Core i9 dành cho máy tính để bàn nằm trên đỉnh cọc. Màn hình có tốc độ làm mới 60Hz khá chuẩn nhưng độ sáng lên tới 600 nits, rất ổn. Bạn cũng có thể chỉ định Y740S của mình bao gồm 32GB RAM DDR4 (hiện chúng tôi đang sử dụng DDR5, nhưng tốc độ này khá nhanh) và dung lượng lưu trữ SSD 1TB – đủ nhanh và đủ rộng để chơi game.

Nếu bạn lo lắng về việc làm mát tất cả phần cứng đó, Lenovo sẽ bảo vệ bạn. Nó hứa hẹn một thiết kế làm mát nhiệt mới với bốn quạt để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Bạn sẽ có thể sử dụng tối đa thẻ tín dụng của mình trên Y740S khi nó ra mắt vào tháng 5, với giá khởi điểm là $1, 099.

Lenovo BoostStation eGPUtăng cường lenovotăng cường lenovo

Nếu cho một số Lý do, Y740S không đóng gói năng lượng bạn yêu cầu, bạn có thể kết nối nó với GPU ngoài BoostStation mới của Lenovo.

GPU bên ngoài về cơ bản thực hiện xử lý đồ họa chuyên sâu cần thiết cho chơi game hoặc đồ họa cứng và kết xuất đồ họa để máy tính xách tay kém của bạn không phải làm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về các yêu cầu về trọng lượng hoặc làm mát thêm của card đồ họa mạnh mẽ và có thể giữ lại một máy tính xách tay không chơi game mỏng, chẳng hạn như Dell XPS 13. Tuy nhiên, chúng sẽ không hoàn hảo. một số độ trễ đầu vào (có thể không nhận thấy được) có thể cản trở hiệu suất của bạn trong các trò chơi FPS có nhịp độ nhanh, chẳng hạn.

BoostStation sử dụng một loạt các card đồ họa NVIDIA, bao gồm các thẻ GTX 2060 theo dõi tia mới nhất. Bạn cũng sẽ có thể nâng cấp và mở rộng BoostStation khi có sẵn các card đồ họa mới hơn, nhanh hơn, tốt hơn, sáng hơn.

Vì vậy, tất cả chi phí hiệu suất bổ sung này là bao nhiêu? Từ $ 249 trở lên. Bạn sẽ có thể mua nó vào tháng 5, giống như Y740S.

Màn hình chơi game mới của Lenovo

Bạn biết những gì chúng ta cần, ngay bây giờ? Màn hình chơi game – đúng vậy, màn hìnhS. Lenovo đã bảo vệ bạn số ba màn hình mới để chơi trò chơi đêm.

Hãy bắt đầu với Y25-25, đó là 24.5màn hình -inch với tấm nền Full HD IPS được bao quanh bởi một số bezels rất mỏng. Nếu âm thanh đó bị áp đảo, bit tiếp theo sẽ không. Y25-25 có độ phân giải thấp để duy trì tốc độ làm mới 240Hz vững chắc – điều này có nghĩa là đồ họa và chuyển động siêu mượt mà và sắc nét, có thể mang lại cho bạn lợi thế trong FPS tốc độ nhanh, chẳng hạn như Overwatch. Bạn sẽ mất 320 đô la khi lên kệ vào tháng 6.

Tuy nhiên, nếu bạn thích các trò chơi của mình có nhịp độ chậm hơn một chút nhưng muốn có số pixel cao hơn, bạn nên xem qua G32qc-10. Đó là một đường cong, 31.5màn hình -inch với độ phân giải 2560 × 1440 và tốc độ làm mới 144Hz (vẫn rất ấn tượng). Giá bắt đầu từ $ 320 trong tháng ba.

Cuối cùng, có G27c. Nó rẻ hơn so với các tùy chọn khác, với giá khởi điểm $ 219,99 khi nó được bán vào tháng ba. Vì vậy, những gì bạn nhận được cho tiền của bạn? G27c là màn hình cong 27 inch với độ phân giải Full HD với tốc độ làm mới 165Hz. Vì vậy, độ phân giải thấp hơn một chút và tốc độ làm mới cao hơn – bạn sẽ phải quyết định số dư nào của thông số kỹ thuật phù hợp với mình.

lenovo g27clenovo g27c

lenovo g32qclenovo g32qc

quân đoàn lenovo y25-25quân đoàn lenovo y25-25

lenovo g27clenovo g27c

lenovo g32qclenovo g32qc

quân đoàn lenovo y25-25quân đoàn lenovo y25-25

Acer

Acer's đã gây được tiếng vang lớn tại triển lãm năm nay, công bố máy tính xách tay cho hầu hết mọi trường hợp người dùng tạo nhóm tập trung có thể hiểu được. Nó có máy tính xách tay cho các nhà thiết kế, máy tính xách tay rẻ hơn có bút stylus và máy tính xách tay cho doanh nhân đang di chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung vào màn hình chơi game của nó.

Động vật ăn thịt X32

X32, không ngạc nhiên, là một màn hình 32 inch. Nó có độ phân giải UHD (3840 × 2160) ấn tượng cao và cung cấp độ sáng lên tới 1440 nits – bạn có thể thắp sáng một con phố nhỏ với độ sáng cao.

Giống như rất nhiều màn hình chơi game được công bố gần đây, X32 cũng có tốc độ làm mới nhanh 144Hz. Nó đi kèm với bốn USB 3.0 các cổng để cắm tất cả mọi thứ của bạn, cũng như ba cổng HDMI để kết nối PC. Hơn nữa, nó có loa stereo 4W kép. Nó có giá bao nhiêu? Hãy thử $3, 599.

Động vật ăn thịt X38

Bạn có thể đoán khoảng X38 lớn như thế nào. Đó là 37.5-inch màn hình cong với độ phân giải 3840 × 1600 và tốc độ làm mới mà bạn có thể ép xung lên 175Hz. Có lẽ nó sẽ ổn định ở đâu đó khoảng 120Hz-144Hz.

Một lần nữa, bạn nhận được vô số cổng cho bit và bobs của mình, hai loa âm thanh nổi 7W và màn hình nghiêng để cung cấp cho bạn góc nhìn hoàn hảo.

Động vật ăn thịt CG552K

CG552K là màn hình phô trương nhất của Acers từ CES. Nó có màn hình 55 inch, độ phân giải 4K khổng lồ và tốc độ làm mới 120Hz. Một lần nữa, tải các cổng, và thậm chí nhiều âm thanh hơn. Bạn nhận được loa 10W kép, lần này để có thêm đầu mối. Hơn thế nữa, bạn có được dải ánh sáng tùy chỉnh cho cảm giác Pimp My Ride đích thực đó.

Giá bắt đầu từ $2, 699 và nó sẽ được bán vào một số thời điểm vào mùa thu.

động vật ăn thịt acer x38động vật ăn thịt acer x38

động vật ăn thịt x32động vật ăn thịt x32

động vật ăn thịt acer cf552kđộng vật ăn thịt acer cf552k

động vật ăn thịt acer x38động vật ăn thịt acer x38

động vật ăn thịt x32động vật ăn thịt x32

động vật ăn thịt acer cf552kđộng vật ăn thịt acer cf552k

Asus

Asus cũng đang nhảy vào quảng cáo màn hình chơi game tại CES năm nay, công bố một vài màn hình chơi game.

ROG Swift 360Hz

Giống như các thương hiệu khác trong danh sách này, Asus không nhận được nhiều điểm cho trí tưởng tượng khi đặt tên cho màn hình mới nhất của mình. ROG Swift 360Hz, không ngạc nhiên, tốc độ làm mới 360Hz.

Để hỗ trợ tốc độ làm mới điên rồ này, màn hình chỉ là 24.5-inches trên đường chéo và có độ phân giải 1080p. Chúng tôi không biết chính xác khi nào nó sẽ có sẵn cũng như chi phí bao nhiêu.

ROG Swift PG32UQX

Ưu đãi thứ hai của Asus là máy 32 inch. Nó cũng có độ phân giải 4K HDR và ​​có thể đạt độ sáng tối đa là 1, 400 nits. Nó nhận được tốc độ Làm mới 144Hz cho các trò chơi cường độ cao.

Theo Asus, PG32UQX cũng có logo LED LED ROG Aura Sync hỗ trợ Aura Sync cho phép người dùng có thể phối hợp PG32UQX với các thành phần hỗ trợ Aura Sync khác để tạo ra sự kết hợp hoàn toàn hài hòa, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Giống như ROG Swift 360Hz, chúng tôi không biết khi nào PG32UQX sẽ có sẵn cũng như giá của nó là bao nhiêu.

asus pg32uqxasus pg32uqx

asus rog swift 360hzasus rog swift 360hz

asus pg32uqxasus pg32uqx

asus rog swift 360hzasus rog swift 360hz

Asus cũng đã công bố một số máy tính xách tay chơi game và máy tính để bàn.

Máy tính xách tay chơi game TUF

Asus đã công bố bốn máy tính xách tay chơi game tại CES năm nay, hai với nhãn hiệu TUF và hai với nhãn hiệu ROG, với các mẫu TUF là đắt nhất và mạnh nhất trong bốn.

Những máy tính xách tay TUF mới nhất này, được gọi là A15 và A17, có sẵn với màn hình 15 hoặc 17 inch. Cả hai model đều có bộ xử lý và card đồ họa AMD mới nhất và lớn nhất, bao gồm cả GPU RTX 2060 theo dõi tia. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể có được hiệu suất ở cấp độ máy tính để bàn trong một gói nhỏ gọn (tương đối). Asus cũng sẽ đưa một số chip Intel thế hệ thứ 10 vào TUF A15 và A17 vào cuối năm nay.

Cả hai máy tính xách tay cũng có màn hình tốc độ làm mới 144Hz, giúp các trò chơi bạn chơi trở nên mượt mà hơn trên màn hình và giảm hiện tượng rách màn hình khi bạn thực sự đẩy máy lên mức tối đa.

Hơn nữa, cả hai mô hình đều nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của chúng, với A15 bị thu hẹp bởi 7% và A17 bằng 8%. Tuy nhiên, cả hai model đều có pin lớn hơn 90Wh để cung cấp gần như 9 hàng giờ duyệt web hoặc chỉ hơn 12 giờ phát lại video – chạy một trò chơi, một cách tự nhiên, sẽ phá hủy những tuyên bố về thời lượng pin.

Với kích thước nhỏ hơn, năng lượng tăng thêm và pin lớn hơn, bạn có thể lo lắng về việc làm mát. Tuy nhiên, Asus tuyên bố có tất cả trong tầm kiểm soát – thiết kế vỉ nướng mới và hệ thống thoát nhiệt phía sau nên giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, rõ ràng.

Các mô hình A15 và A17 sẽ có sẵn trước cuối tháng 3 và, trong khi chúng tôi không biết chúng sẽ có giá bao nhiêu, chúng tôi có thể cho rằng chúng sẽ có giá.

asus tuf a15asus tuf a15

asus tuf 15 phía sauasus tuf 15 phía sau

asus tuf 17 phía sauasus tuf 17 phía sau

asus tuf a17asus tuf a17

asus tuf a15asus tuf a15

asus tuf 15 phía sauasus tuf 15 phía sau

asus tuf 17 phía sauasus tuf 17 phía sau

asus tuf a17asus tuf a17

Máy tính xách tay chơi game Zephyrus

Theo phạm vi của Zephyrus, sẽ mang đến những cải tiến cao cấp và các tính năng thân thiện với trò chơi cho nhiều đối tượng hơn, theo Asus.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ các máy tính xách tay chơi game dễ tiếp cận hơn? Vâng, chúng có hai kích cỡ, một mô hình 14 inch (G14) và một mô hình 15 inch (G15). Cả hai model đều sử dụng chip AMD và card đồ họa và bạn có thể chỉ định chúng bao gồm GPU RTX 2060. Bạn có thể nhận được tới AMD Ryzen 7 bộ xử lý, không phải là chip Ryzen nhanh nhất, nhưng ít nhất cũng đủ để chạy hầu hết các trò chơi mới.

Với G14, bạn có thể lựa chọn màn hình Full HD có thể chạy tới 120Hz hoặc bạn có thể có màn hình WQHD (2560 × 1440) với tốc độ làm mới thấp hơn. Trên G15, bạn bị kẹt với tấm nền Full HD, nhưng bạn có thể lựa chọn tốc độ làm mới 144Hz hoặc 240Hz.

Khi nói đến RAM và lưu trữ, bạn sẽ nhận được một số thông số kỹ thuật máy chơi game nhập cảnh khá điển hình. G14 có RAM lên tới 32GB với dung lượng lưu trữ SSD lên tới 1TB. G15, mặt khác, có tới 32 GB RAM hoặc lựa chọn ổ SSD 512 GB hoặc 1TB.

Ngày phát hành và thông tin giá là sơ sài. Asus đang tuyên bố rằng cả hai model sẽ được phát hành vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2020. Chúng tôi không có thông tin gì về giá cả, nhưng chúng tôi hy vọng cả hai model sẽ bắt đầu từ khoảng $ 800-ish.

asus zephyrus g14 phía trướcasus zephyrus g14 phía trước

asus zephyrus g14 bênasus zephyrus g14 bên

asus zephyrus g15 phía trướcasus zephyrus g15 phía trước

asus zephyrus bên g15asus zephyrus bên g15

asus zephyrus g14 phía trướcasus zephyrus g14 phía trước

asus zephyrus g14 bênasus zephyrus g14 bên

asus zephyrus g15 phía trướcasus zephyrus g15 phía trước

asus zephyrus bên g15asus zephyrus bên g15

Máy tính để bàn ROG Strix

Làm tròn các thông báo của Asus là bốn tháp máy tính để bàn chơi game mới. Nếu bạn nghiêm túc về chơi game, bạn thực sự muốn có một tòa tháp hơn là một chiếc máy tính xách tay.

Các GA35 GT35 cả hai tháp đều có card đồ họa RTX 2080 Ti hàng đầu và có thể chạy tới AMD Ryzen 9 bộ xử lý, cũng như tính năng lên tới 64GB RAM. Điều này, theo Asus, có thể mang lại một số con số hiệu năng rất ấn tượng: GA35, chẳng hạn, có thể chạy Overwatch với tốc độ lên tới 188 FPS ở độ phân giải 4K. Nó cũng có thể chạy Shadow of the Tomb Raider ở 73 FPS ở độ phân giải 4K với chi tiết Ultra.

Các GA15 GT15, trong khi đó không đóng gói những cú đấm tương tự nhưng vẫn có đủ sức mạnh để chạy tất cả các trò chơi mới. Bạn chỉ nhận được tối đa RTX 2070 Super GPU và Ryzen 7 CPU. Bạn có thể chỉ định cả hai máy bao gồm tối đa 32 GB RAM và tối đa 1TB SSD. Những con số này sẽ cho phép bạn chạy Overwatch ở 240 FPS với độ phân giải Full HD.

GA35 và GA15 sẽ có sẵn trong Q1 2020, trong khi GT35 và GT15 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020.

máy tính để bàn asus rog strix g15máy tính để bàn asus rog strix g15

asus rog strix g35desktopasus rog strix g35desktop

máy tính để bàn asus rog strix g15máy tính để bàn asus rog strix g15

asus rog strix g35desktopasus rog strix g35desktop

Dell

Chúng tôi đã thực hiện một bài viết hoàn toàn riêng biệt liệt kê tất cả mọi thứ Dell đã công bố tại CES năm nay nhưng đây là những điểm nổi bật của trò chơi.

Khái niệm UFO

Hãy tưởng tượng một Nintendo Switch có thể chơi các trò chơi PC đầy đủ chất béo – về cơ bản là Khái niệm UFO. Đó là một PC chơi game cầm tay có độ phân giải 1900 × 1200 8màn hình -inch và bộ điều khiển kiểu JoyCon có thể tháo rời.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi UFO trong khi cầm nó, hoặc bật ra giá đỡ đá và chơi nó đứng trên bàn hoặc thậm chí bạn có thể kết nối nó với màn hình ngoài như TV hoặc màn hình thông qua cáp USB-C. Giống như Nintendo Switch.

Dell đã nói với chúng tôi rằng họ chạy bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 (mặc dù chúng tôi không biết cụ thể là cái nào) và chạy Windows 10. Tuy nhiên, nó đã rất ngại về mọi thứ khác. Chúng tôi không biết gì về thời lượng pin, giá cả hoặc ngày phát hành. Chúng tôi thậm chí không biết liệu Dell có làm được hay không – nhưng cho rằng các nhà báo đã chơi các trò chơi thực tế trên Khái niệm UFO, nó có thể gần với sản xuất hơn chúng ta nghĩ.

Khái niệm UFO Alienware UFOKhái niệm UFO Alienware UFO

Khái niệm UFO Alienware UFOKhái niệm UFO Alienware UFO

Khái niệm UFO Alienware UFOKhái niệm UFO Alienware UFO

Khái niệm UFO Alienware UFOKhái niệm UFO Alienware UFO

Dell G5 15 Phiên bản đặc biệtdell g5 15 se "width =" 300 "height =" 300dell g5 15 se "width =" 300 "height =" 300

Máy tính xách tay chơi game G5 15 đã tồn tại, nhưng đối với CES, Dell đã bầu chọn để nhét một số bộ xử lý và card đồ họa mới nhất của AMD dưới mui xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có bộ xử lý Ryzen và card đồ họa Radeon RX 5600M mới nhất – phần cứng này cũng có nghĩa là G5 15 có thể sử dụng công nghệ SmartShift của AMD để tự động chuyển đổi năng lượng giữa CPU và GPU để cải thiện hiệu suất.

G5 15 cũng có ổ SSD 1TB ổ cứng quay 2TB, nghĩa là bạn có thể tải trò chơi nhanh trên SSD, trong khi lưu trữ mọi thứ khác trên ổ đĩa quay.

Rời xa nội bộ, G5 15 Phiên bản đặc biệt được 15.6-inch màn hình Full HD. Ngoài ra còn có bảng làm mới 144Hz tùy chọn, bàn phím có đèn nền WASD tùy chọn.

Nó sẽ có giá $ 799 rất hợp lý khi nó được bán vào tháng 4 năm 2020. Nó sẽ không thể chơi các trò chơi mới nhất ở cài đặt cao nhất của chúng, nhưng nó nên là một lựa chọn hợp lý rất hợp lý.

Màn hình chơi game Alienware 25Alienware 25 màn hình chơi game "width =" 300 "height =" 300Alienware 25 màn hình chơi game "width =" 300 "height =" 300

Màn hình Alienware 25 là màn hình 25 inch (rõ ràng) được thiết kế để chơi game nhanh. Trên thực tế, đây là một trong những màn hình đầu tiên trên thế giới có bảng điều khiển IPS để dễ dàng quan sát từ các góc độ khác nhau tốc độ làm mới 240Hz. Nó cũng sẽ có một 1 Thời gian phản hồi là một phần nghìn giây, nghĩa là bạn sẽ chỉ biết tự trách mình khi bạn bị một đứa trẻ mười bốn tuổi đánh đập Fortnite.

Nó sẽ có giá $ 500 khi nó được bán vào ngày 11 tháng 3.

Dao cạo

Bạn biết Razer, phải không? Đây là máy tính làm cho một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất trên thị trường trong Razer Blade, và là đối thủ thực sự của Dell XPS 'và MacBook Pro của thế giới trong Razer Blade Stealth.

Dù sao, công ty đã quay trở lại cội nguồn chơi game của mình tại CES năm nay, công bố một số sản phẩm mới thú vị được phát hiện để giúp chơi game dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ điều khiển vạn năng Razer Kishi

Đầu tiên là bộ điều khiển phổ quát Kishi. Tiền đề rất đơn giản, đó là hai bộ điều khiển gắn vào hai đầu của điện thoại thông minh để giúp chơi game trên thiết bị di động dễ dàng hơn.

Thời gian, tuy nhiên, là thông minh. Các dịch vụ chơi game trên đám mây đang tiến gần hơn bao giờ hết và nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Hơn nữa, những trò chơi di động mới (ish) như Call of Duty Mobile đang chứng minh rằng các trò chơi dựa trên điện thoại không phải là một mốt đơn giản.

Kishi sẽ có thể kết nối với hầu hết mọi điện thoại iPhone hoặc Android với kết nối USB-C hoặc Lightning Port ẩn và bạn cũng có thể sạc điện thoại của mình trong khi chơi với các cổng sạc thông qua.

Bộ điều khiển cho cả Android và iOS sẽ có mặt vào đầu năm 2020.

Máy tính để bàn chơi game Razer Tomahawk

Tomahawk nghe có vẻ đáng sợ, nhưng máy tính để bàn mới của Razer được thiết kế để làm cho quá trình tạo PC chơi game dễ dàng nhất có thể. Khung gầm nhỏ, kiểu dáng đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng lắp vào các phòng nhỏ hơn trong khi nó cũng có bố cục mô-đun tiên tiến, giúp cho việc trao đổi linh kiện ra vào dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thân nhôm có kính ở cả hai mặt, để phô trương GPU của nó, đồng thời có thiết kế lỗ thông hơi ở phía trên để duy trì làm mát. Hơn nữa, bảng điều khiển phía sau có cơ chế khóa và trượt cho phép truy cập nhanh vào các thành phần.

Bạn sẽ có thể chỉ định Tomahawk để cạnh tranh với các máy tính để bàn tốt nhất trên thị trường, với bộ xử lý i9 thế hệ thứ mười và GPU RTX 2080 có sẵn. Bạn cũng có thể nâng cấp tất cả các thành phần riêng lẻ, từ RAM, SSD, lên quạt, cũng như CPU ​​và GPU.

Vẫn chưa có thông tin về giá, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ có giá cao hơn $1, 000. Nó sẽ được bán vào bên này của tháng Bảy.

Mô phỏng Eracing Razer

Nếu bạn muốn tạo ra tủ trò chơi đua xe đỉnh cao, có lẽ bạn sẽ kết thúc với một thứ như Razer Eracing Simulator.

Ghế di chuyển lên xuống và từ bên này sang bên kia, được cung cấp bởi hai bộ truyền động thủy lực. Nó sử dụng hai máy chiếu Full HD để chiếu trò chơi của bạn lên một bảng điều khiển cong 128 inch với góc nhìn 202 độ cho trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm. Ngay cả dây nịt đua cũng mô phỏng lực G mà bạn cảm thấy khi đua xe, siết chặt dưới khả năng tăng tốc và vào cua khó khăn.

Razer cũng không cắt góc trên các vật liệu. Tay lái làm từ nhôm và sợi carbon, và bọc da chẳng hạn.

Rõ ràng Razer sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng Trình mô phỏng Eracing cuối cùng, vì vậy chúng tôi không biết khi nào nó sẽ có sẵn hoặc nó sẽ có giá bao nhiêu.

razer kishirazer kishi

giả lậpgiả lập

máy tính để bàn chơi game tomzermáy tính để bàn chơi game tomzer

razer kishirazer kishi

giả lậpgiả lập

máy tính để bàn chơi game tomzermáy tính để bàn chơi game tomzer

Sony

Sony đã công bố logo Playstation mới và đây là:

playstation 5 logo "width =" 650 "height =" 284playstation 5 logo "width =" 650 "height =" 284

Cá là bạn không thấy điều đó sẽ đến. Internet, tất nhiên, phản ứng với niềm vui:

Tuy nhiên, Sony cũng đã công bố một số tin tức thú vị về Playstation 5. Dualshock mới 5 bộ điều khiển sẽ có màn hình cảm ứng LED nơi bạn thường tìm thấy các nút Bắt đầu và Chọn. Nó cũng sẽ có phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng.

Playstation thực tế sẽ hỗ trợ âm thanh 3D, sẽ có bộ lưu trữ SSD, GPU dò tia và chạy Ultra HD Blu-Rays.

Vì vậy, đó là thời điểm hiện tại trên mặt trận chơi game, nhưng hãy kiểm tra lại để xem những gì khác đã được công bố trong năm nay.

Bài đăng Tất cả các trò chơi công nghệ từ CES 2020 xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.