Đánh giá chơi Motorola Moto E6

Được kết hợp với phần còn lại của phạm vi điện thoại của Motorola, E6 Play không ngay lập tức hét lên "dưới 100 bảng" – nó có thiết kế phù hợp với các thiết bị cầm tay hơn ba lần giá của nó, với mặt sau được đánh bóng, màn hình lấp đầy phía trước và xây dựng thương hiệu tối thiểu.

Lên phía trước, gầy 18:9 hiển thị tỷ lệ khung hình làm cho nó đủ hiện đại, mặc dù các viền chunky ở cả bốn phía cho trò chơi rằng đây là một chiếc điện thoại giá rẻ. Đương nhiên, toàn bộ vật liệu được làm từ nhựa, và lớp hoàn thiện giống như gương ở mặt sau là một nam châm thực sự cho dấu vân tay, nhưng vỏ nhựa trong suốt tiện dụng có trong hộp sẽ giúp nó trông sạch sẽ. Toàn bộ điều này ít nhất cũng cảm thấy khá chắc chắn đối với một chiếc điện thoại chủ yếu là nhựa.

Có một camera duy nhất ở mặt sau, ngay cả khi Motorola đã cố gắng làm cho nó trông giống như hai với một số vị trí đèn flash thông minh và logo được tích hợp vào cảm biến vân tay, mang lại cho điện thoại vẻ ngoài khá bóng bẩy. Nó rất chính xác và nhanh chóng để bỏ qua màn hình khóa.

Nó không có danh sách tính năng rộng nhất, không có NFC cho thanh toán không tiếp xúc, cổng microUSB thay vì USB-C mới hơn và không có khả năng chống nước.