Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tắt tiếng Tắt chế độ Không làm phiền bằng cách úp iPhone xuống

Chế độ Không làm phiền, có thể được bật từ Trung tâm điều khiển hoặc từ ứng dụng Cài đặt, là một tính năng tiện dụng vượt thời gian mà tôi sử dụng để giữ thông báo trên iPhone khi tôi bận.

Nhưng một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên Hush của nhà phát triển iOS smokin1337 hứa hẹn sẽ giúp việc truy cập chế độ Không làm phiền trở nên dễ dàng hơn bằng cách chỉ cho phép bạn đặt điện thoại úp xuống để kích hoạt tính năng này.

Thật vậy, điều gì có thể tự nhiên hơn việc yêu cầu iPhone của bạn giảm bớt mọi thứ bằng cách đặt màn hình úp xuống bàn của bạn?

Sau khi cài đặt Hush, bạn có thể truy cập khung tùy chọn của tinh chỉnh trong ứng dụng Cài đặt để định cấu hình một số tùy chọn:

Bạn sẽ cần phải khởi động lại thiết bị của mình hai lần sau khi thực hiện các điều chỉnh đối với cài đặt của tinh chỉnh, vì vậy đây là điều cần lưu ý nếu tinh chỉnh không bắt đầu hoạt động ngay sau khi bạn thay đổi cài đặt.

Sau khi đã định cấu hình Hush, bạn có thể tiếp tục và đặt thiết bị của mình úp xuống một bề mặt phẳng. Khi bạn làm như vậy, các cảm biến tích hợp của nó sẽ phát hiện hướng, cho phép Hush tự động bật chế độ Không làm phiền cho bạn sau độ trễ bạn đã chọn.

Thật không may, dường như không có tùy chọn nào để tắt chế độ Không làm phiền khi bạn lấy lại thiết bị của mình, do đó bạn sẽ phải thực hiện việc này theo cách thủ công thông qua phím tắt Trung tâm điều khiển hoặc phím tắt Cài đặt khi bạn sẵn sàng nhận thông báo lại.

Nhìn chung, khái niệm đằng sau Hush có vẻ hữu ích đối với hầu hết mọi người và tôi khuyên bạn nên thử. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia và hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Nguồn: idb