Tay áo laptop hàng đầu bạn có thể cân nhắc mua

Tay áo laptop hàng đầu bạn có thể cân nhắc mua

Tay áo laptop hàng đầu bạn có thể cân nhắc mua | Tín dụng hình ảnh: Pexels & nbsp

Mang theo máy tính xách tay có thể vừa khó khăn vừa mạo hiểm khi đi du lịch. Nhưng nhờ sự ra đời của tay áo laptop, chúng ta có thể dễ dàng mang theo máy tính xách tay của mình và bảo vệ chúng trước những giọt vô tình, trầy xước, vết bẩn và các thiệt hại tiềm tàng khác. Nếu bạn đi du lịch với máy tính xách tay của bạn cho các chuyến đi liên quan đến công việc, thì bạn cũng phải xem xét việc mua một tay áo cho thuận tiện và an toàn. Chúng tôi đã lựa chọn hàng đầu 5 tay áo máy tính xách tay để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng khôn ngoan.

Sự lựa chọn của chúng tôi – AmazonBasics 13.3 tay áo inch inch – B011J4CEP4

Điều này là hoàn hảo cho lưu trữ máy tính xách tay khi bạn đang đi du lịch.

Tay áo máy tính xách tay AmazonBasic có thể phù hợp với máy tính xách tay và ultrabook với số 13.3 kích thước màn hình inch. Kích thước bên trong của nó đo 13×0,4×9.5 inch trong khi kích thước bên ngoài của nó đo 13,75×0,8×10,25 inch. Tay áo bảo vệ khỏi va đập, mảnh vỡ và các tai nạn khác mà máy tính xách tay của bạn có thể gặp phải.

Tốt thứ hai – AirCase 13 inch đến 13.3 tay áo inch inch – B01MSDI1JL

Đây là một tay máy tính xách tay bền và đa mục đích.

Bạn nhận được hai túi mở ở mặt trước và hai túi khóa kéo ở mặt sau của tay áo. Bạn có thể sử dụng tay áo để giữ bộ sạc, tai nghe, ngân hàng điện, ổ bút, cáp USB, ổ đĩa cứng, smartphones và các phụ kiện khác. Bên ngoài của nó được làm từ vải cao su không nhăn nhăn cho độ bền và sức mạnh.

Sành điệu – Tay áo laptop màu hồng cam màu hồng cam – B01N1ELI3Y

Đây là một cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một tay áo máy tính xách tay thời trang.

Tay áo máy tính xách tay được làm bằng vật liệu hydra flex có nghĩa là chúng không thấm nước và các thiết kế trên chúng là fadeproof. No được lam tư 4.2mm vật liệu đệm dày và cung cấp các tiện ích và phong cách cuối cùng.

Giá trị đồng tiền – Tay áo máy tính xách tay Mosiso – B01NBQX7RT

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho MacBook Air 2018 và 2019.

Tay áo máy tính xách tay có một lớp đệm xốp polyester và lớp vải lông cừu mịn để chống va đập và hấp thụ sốc và bảo vệ thiết bị của bạn chống bụi, bẩn, va đập, sốc và trầy xước do tai nạn. Nó có một dây kéo mở đầu lướt nhẹ nhàng. Hơn nữa, nó mỏng và nhẹ, không làm khối lượng lớn thiết bị của bạn và có thể dễ dàng mang theo trong cặp, ba lô hoặc các túi khác.

Lựa chọn cuối cùng – Vòng tay ưa thích của Gordonkinmantra 17301MAC – B01N51OJ1D

Điều này là lý tưởng cho Apple Macbook Air / Pro và 13 khác.3 máy tính xách tay inch.

Tay áo máy tính xách tay được làm từ 4.2mm dày vật liệu đệm. Nó kết hợp thẩm mỹ với thiết kế fadeproof ở cả hai bên tay áo với chất liệu Neoprene dày được kẹp giữa vải Jersey để tạo cho nó vẻ ngoài và cảm giác đệm.