Tay: Motorola Moto E6 Plus

Moto E6 Plus là thiết bị di động cực kỳ phải chăng mới nhất của Motorola. Ra mắt với Motorola One Zoom tầm trung, nó nhằm mục đích cung cấp cho người mua ngân sách tất cả các tính năng cơ bản họ cần trong điện thoại thông minh hiện đại, nhưng với mức giá thấp nhất.

Điều này có vẻ không phải là đề xuất gợi cảm nhất, nhưng sau một thời gian sử dụng, hầu hết Moto E6 Plus trông giống như một lễ hội rắn hoặc điện thoại trẻ em. Mối quan tâm duy nhất của tôi là thiết kế khá khó khăn.

Liên quan: Điện thoại giá rẻ tốt nhất 2019

Moto E6 Plus – Giá

Moto E6 Plus là một trong những chiếc rẻ nhất smartphones Có sẵn, bắt đầu từ £ 100.

Moto E6 Plus – Ngày phát hành

Moto E6 Plus sẽ ra mắt vào tháng 9.

Thông số kỹ thuật của Moto E6 Plus: đúng, nhưng góc đã bị cắt

Với £ 100, bạn không nên mong đợi một chiếc điện thoại di động trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Đó là lý do tại sao tôi ngạc nhiên về số lượng nỗ lực mà Motorola đã dành cho việc thiết kế E6 Plus.

Điện thoại này có bộ khung bằng nhựa rất sáng bóng có nhiều màu sắc khác nhau khá sáng bóng. Điều này bao gồm các tùy chọn màu xanh, đỏ, việt quất và than chì. Ngay cả mô hình than chì mà tôi đã thử cũng có cảm giác như tôi đang cầm một quả bóng sàn nhảy trong tay, phát ra ánh sáng đi lạc phản chiếu. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của kết quả cuối cùng, cho thấy các vết từ và vết trầy xước, ngay cả khi tôi thực hành ngắn.

Ngoài ra, Motorola đã làm một công việc khá tốt. Điện thoại được trang bị bộ sạc USB-C, máy quét dấu vân tay phía sau và viền nhỏ xung quanh màn hình. 6,1 inch chỉ bị phá vỡ bởi vỏ máy ảnh ướt phía trước.

Nhìn lại, tôi cũng ngạc nhiên khi thấy nó có camera kép. Những thông số kỹ thuật này không có gì để ghi về nhà với cảm biến chính 13 ghép một camera megapixel với camera sâu hai megapixel nhỏ hơn, nhưng với mức giá này, nó là một sự sang trọng và xa xỉ bất ngờ. Tôi chỉ có cơ hội chụp một số bức ảnh trong điều kiện sáng trong khi đào tạo, nhưng công nghệ dường như đủ tốt để chụp chân dung cơ bản với hiệu ứng ánh sáng, điều chưa từng nghe thấy trên điện thoại di động có giá trị này. một vài năm trước

Liên quan: Điện thoại trung cấp tốt nhất 2019

Tay: Motorola Moto E6 Plus 1

Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của chiến lược phần mềm thông minh của Motorola để sử dụng Android tiêu chuẩn và tránh thêm các ứng dụng bloatware trùng lặp. Không có nhiều giá cho điện thoại di động này với vanilla Android xung quanh. Người phát ngôn không thể xác nhận liệu điện thoại có được nâng cấp lên Android Q hay không, nhưng cài đặt sạch sẽ giúp việc này dễ dàng hơn.

Dưới mui xe, nó cũng xuất hiện khá tốt, nhưng nó tạo ra một sự thỏa hiệp tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy smartphones Giá pin 3000 mAh này có thể quản lý trung bình cả ngày sử dụng và bộ nhớ 2 Các tùy chọn lưu trữ / 4GB và 32 / 64GB hoàn toàn tương đương với khóa học ngày nay.

Sự thỏa hiệp duy nhất là màn hình nhàm chán hơn một chút so với độ phân giải HD + trung bình và sử dụng CPU MediaTek Helio P22 cấp thấp. Màn hình là không thể tha thứ, đặc biệt là trong quá trình thử nghiệm mở có vẻ như tôi có độ sáng tối đa vững chắc, nhưng CPU sẽ là một vấn đề đối với một số người dùng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể chạy các ứng dụng yêu cầu một cách thoải mái, chẳng hạn như các trò chơi 3D ở cài đặt cao nhất của chúng, trên E6 Plus, nhưng với mức giá này, điều đó không đáng ngạc nhiên.

Liên quan: Điện thoại tốt nhất 2019

Tay: Motorola Moto E6 Plus 2

Moto E6 Plus – Quyết định trước

Moto E6 Plus không phải là điện thoại di động quyến rũ nhất từ ​​trước đến nay, nhưng từ những gì tôi thấy, nó có thể là một lựa chọn vững chắc cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm chiếc điện thoại đầu tiên của con cái họ hoặc những người có ngân sách eo hẹp.

Văn bản thực tế: Motorola Moto E6 Plus lần đầu tiên xuất hiện trên Đánh giá đáng tin cậy.