Thăm dò ý kiến: Điện thoại của bạn đã nhận được Android 12 chưa?

Jimmy Westenberg / Android Authority

Bản cập nhật Android 12 của Google đã có sẵn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh kể từ tháng 10 năm 2021, có nghĩa là các công ty đã có khoảng bốn tháng để đưa bản cập nhật này lên điện thoại của họ.

Bằng chứng thực sự là trong bản giới thiệu Android 12 của các nhà sản xuất. Vì vậy, chúng tôi muốn biết liệu điện thoại của bạn đã nhận được Android 12 hay chưa (được cài đặt sẵn hoặc thông qua bản cập nhật phần mềm). Hãy cho chúng tôi câu trả lời của bạn bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây.

Điện thoại của bạn đã nhận được Android 12 chưa?

1665 phiếu bầu

Có, nó đã được cài đặt sẵn

8%

Có, tôi nhận được thông qua một bản cập nhật

27%

Không, nhưng nó sẽ nhận được bản cập nhật

32%

Không, nó chưa nhận được Android 12

33%

Google và Samsung nói riêng đều đã rất nhanh chóng khi nói đến việc triển khai của họ. Pixel cũ hơn nhận được Android 12 vào ngày đầu tiên trong khi Pixel 6 loạt ra mắt với Android 12 vào tháng 10. Trong khi đó, Galaxy Dòng S21 nhận được nó chỉ hơn một tháng sau khi có sẵn, tiếp theo là các sản phẩm có thể gập lại mới nhất của công ty ngay sau đó.

Điện thoại cá nhân của tôi vẫn đang bị kẹt trên Android 10, vì vậy tôi chắc chắn sẽ không sớm thấy Android 12. Nhưng hy vọng, bạn gặp may mắn hơn tôi.

Bình luận

Những bài viết liên quan

Back to top button