The Farmer Dynasty xác nhận sẽ xuất hiện trên Xbox One vào tháng 11

Gamescom 2019 diễn ra tại một quốc gia nơi các trò chơi như Farming Simulator là chỉ tiêu bán hàng tuyệt đối. Đúng là sự phát triển và mở rộng của các trình giả lập có tập ở đất nước này, nơi hầu hết các trình giả lập công việc bắt nguồn. Sau khi nhìn thấy ánh sáng trên Steam, Triều đại trái phiếu Điều này được Gamescom 2019 trình bày một cách thuận lợi để nhìn thấy ánh sáng trên bảng điều khiển. Trong thực tế, FTriều đại Armer xác nhận đến 7 Tháng 11 cho Xbox OnePlayStation 4 và mới hơn cho Nintendo Switch.

Một tiến bộ được xuất bản bởi BigBen Interactive chịu trách nhiệm xuất bản tin tốt cho những người yêu thích mô phỏng quản lý và nông nghiệp, nơi Triều đại trái phiếu Đây là một đề xuất khám phá các khía cạnh mới chưa được đưa ra bởi Người khổng lồ Home Focus và Phần mềm.

Triều đại trái phiếu Anh ấy đã xác nhận sẽ đến vào tháng 11 trên Xbox One và cùng với đó, đề xuất mới có trong đoạn trailer là một khái niệm hơi khác. Thay vì phát triển một đế chế nông nghiệp và chăn nuôi trên bản đồ, những gì sẽ được truyền đi là một kinh nghiệm cũng đang suy nghĩ về thời gian trôi qua. Bằng cách truy cập trang Steam, nơi đặt nó trong Early Access, chúng ta có thể thấy rằng Farmer Dynasty là một trò chơi mang đến trải nghiệm chơi game chưa từng có trong đó các yếu tố mô phỏng và mô phỏng vai trò thực sự được kết hợp với các trò chơi mô phỏng canh tác cổ điển.

Đối mặt với trang trại của ông nội, nơi anh dành phần lớn thời thơ ấu, người chơi phải đối mặt với những thách thức của di sản mà anh đã để lại. Xây dựng lại sân của bà ngoại và bắt đầu một triều đại mới. Và đây là cách trò chơi trình bày một loạt các tính năng rất nổi bật vượt ra ngoài việc gieo, chế biến, thu hoạch và bán hàng. Chúng ta phải sáng tạo, xây dựng và cải thiện nông nghiệp trong di sản cũ.

The Farmer Dynasty xác nhận sẽ xuất hiện trên Xbox One vào tháng 11

Nhảy, xây dựng, phát triển – tận hưởng sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống, nông nghiệp và mô phỏng xây dựng sẽ đưa bạn đến lĩnh vực này và đưa ra cơ chế trò chơi đầy thách thức.
Sửa chữa và cải tạo sân của bạn: sửa chữa mái nhà, lồng và kho, cải tạo mặt tiền và trang trí nội thất của bạn theo mong muốn của bạn.
Tương tác với thế giới mở và nhận điểm xã hội: hãy cởi mở với những gương mặt mới (hãy tử tế và tử tế để nhận phần thưởng của bạn) và sớm muộn bạn sẽ tìm được một người bạn đời để sống cùng và thậm chí có con!
Thực hiện các nhiệm vụ đầy thách thức trong môi trường của bạn và tận hưởng cuộc sống nông thôn với tất cả vẻ đẹp và tất cả các khía cạnh của nó, chẳng hạn như lửa hoặc câu cá.
Điều khiển máy kéo và máy móc nông nghiệp khác – dù cũ hay mới, tùy thuộc vào bạn và kỹ năng tài chính và nông nghiệp của bạn để có thiết bị cũ và rỉ sét hoặc siêu hiện đại để làm việc trên đồng ruộng và lấy bánh mì hàng ngày.
Tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh từ sân của bạn: giấc mơ của bạn cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc!
Trồng, chăm sóc và thu hoạch rau, chăm sóc động vật và bán sản phẩm của bạn: cho dù trong chuồng, ngoài đồng hay trong nhà kính, có nhiều việc phải làm, vì vậy hãy bắt đầu làm việc!

The Farmer Dynasty xác nhận sẽ xuất hiện trên Xbox One vào tháng 11

Với tất cả điều này, một gợi ý về Triều đại trái phiếu Dường như đang cố gắng khắc phục những thiếu sót mà phần tiếp theo của loạt trò chơi Farming Simulator vẫn chưa có ở đây. Một trò chơi có vẻ như là một trò đùa, nhưng loại trải nghiệm này có thể chỉ thư giãn như phần thưởng, vì nó là một thách thức thực sự cho những người dũng cảm đối mặt với nó.

Farmer Dynasty sắp ra mắt Xbox One, trong số các nền tảng khác, 7 Tháng 11 tới